Chắc hẳn khi nhắc tới Inax, Toto, các khách hàng nghĩ ngay tới nội thất nhà tắm ,thiết bị vệ sinh Inax, Toto thiết bị vệ sinh. Từ xưa tới nay hãng Inax, Toto: bồn cầu giá rẻ, [replacer_a], sen tắm, bình nóng lạnh,... đã được nhiều người biết tới , nhưng một số anh em vẫn còn hoài nghi về các sản phẩm của Inax, Toto. Vậy nên, ở bài viết này công ty TNHH Nội thất Á Châu sẽ đưa ra một số phân tích để các quý khách thấy rõ được chất lượng và giá cả của các thiết bị vệ sinh thiên thanh Inax, Toto như thế nào?

Về nguồn gốc :
made in từ Italy , hàng trăm năm cùng với thương hãng nổi tiếng khắp thế giới, ở các nước châu âu, mỹ , nhật bản, hàn quốc …. Nay về đến Việt Nam, sự đi lên của Viglacera càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều đó đã chinh phục khách hàng từ ngay cái nhìn đầu tiên, từ kiểu dáng sản phẩm. Được sự giúp đỡ của các đối tác nước ngoài, công ty TNHH thương mại Hải Linh đang là đối tác và là nhà phân phối chiến lược của công ty Viglacera Việt Nam.
Về kiểu dáng :
Có quá nhiều style mẫu mã để người sử dụng mua sắm , từ những thiết bị [replacer_a] âm tường, bồn cầu một khối két liền, đến gạch ốp lát hình hoa văn, rồi đến bồn rửa hình vuông sáng loáng, chậu tắm hình oliu thon gọn, về sắc màu thì đủ các loại sắc màu , kiểu dáng thì thanh thoát, đem lại cho quý người dùng cảm giác sang chảnh và sang chảnh khi dùng .
Về Chất lượng:
Bằng công nghệ nổi tiếng Italy , hiệu Inax, Toto đã được kiểm chứng trên toàn thế giới, các nhà khoa học cùng với các doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm nhà tắm nghiên cứu thành công để giúp cho quý vị có được sự tin tưởng nhất.

Vậy đâu là bằng chứng để biết thiết bị nhà tắm Inax, Toto tốt đến mức nào?
Đây cũng là câu hỏi nhiều người dùng băn khoăn, liệu sản phẩm của bồn cầu Inax, Toto có tốt thật hay chỉ cung cấp phô trương? chứng cớ chính là rất nhiều người sử dụng đã dùng sản phẩm và họ thấy khá tốt . Nếu mà chất lượng không tốt thì họ lựa chọn về làm gì?
Sau khi dùng một thời gian dài, chế độ bảo hành và hỏng hóc vặt có thường xuyên xảy ra như các hãng khác?
Bảo hành nguyên hộp cho quý bạn 3 năm, và hầu như trong suốt quá trình dùng , thiết bị nhà tắm giá rẻ Inax, Toto không chỉ 3 năm mà tận 10 -20-30 -40 năm sau, các thiết bị nhà anh em vẫn chạy như lúc mới mua sắm , không hề có chút hỏng vặt nào đáng kể.
Với những phân tích ở trên , công ty TNHH Nội thất Á Châu hy vọng sẽ phân phối và làm sáng tỏ cho các quý bạn thấy được chất lượng thiết bị nhà tắm giá rẻ Inax, Toto có tốt không như cung cấp không? Câu trả lời đó là hoàn toàn tốt [replacer_a] toto như ý quý bạn muốn.