Là một trong các thương hãng làm thủ công thiết bị nhà tắm danh tiếng thế giới, rất nhiều sản phẩm của Toto bị làm giả. Vì vậy, khi mua sắm thiết bị vệ sinh cao cấp Toto, khách hàng cần phải chú ý những đặc điểm sau để hứa hẹn mua sắm đúng hàng full box :


Logo lạ quyền được chạm khắc tinh tế
toàn bộ những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Toto đều có khắc logo khác biệt quyền để phân biệt với những sản phẩm khác. Logo này được khắc chìm trên sản phẩm rất đều, sắc nét và hơi nghiêng. Dòng chữ được in hoa và có sắc màu tươi đậm. Trong khi đó, với những sản phẩm hàng nhái thì dòng chữ Toto khắc không rõ nét, có sắc màu rất nhạt và nổi bật kiểu dáng chữ T không giống với chữ T so với hàng chính hãng
Tem bao bì chứa những thông tin tiêu chuẩn
nhãn bao bì chứa những thông tin tiêu chuẩncủa hàng chính hãng luôn có đầy đủ thông tin chi tiết về sản phẩm từ nơi sản xuất xuất xứ cho đến các thông số kỹ thuật cơ bản . các tem nhãn này đều được in rất rõ ràng sắc nét và dán trực tiếp lên thân hộp. Trong khi đó, đối với các sản phẩm [replacer_a] hàng giả thì bao bì in thông tin sơ sài, dòng chữ in rất bé được in thẳng lên vỏ hộp.
Phiếu bảo hành
Đối với hàng thật, tem bảo hành được thiết kế dễ sử dụng nhưng có đầy đủ thông tin về sản phẩm và chế độ bảo hành của sản phẩm. Riêng đối với hàng nhái, sản phẩm sẽ không được bảo hành hoặc có thời gian bảo trì rất ngắn.
Chất lượng sản phẩm
tất cả các [replacer_a] cao cấp của Toto đều được design rất tinh xảo từ phong cách cho đến đường nét của sản phẩm. Mọi thứ đều rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, quý khách cũng phải chú ý đến sắc màu mạ của hoa văn rất trắng bóng và trong, mang lại cảm giác trang nhã cho sản phẩm.


Trong khi đó, các sản phẩm bàn cầu Toto, bồn tắm đứng Toto, tủ gương nhà vệ sinh Toto . . . nhái thường có thiết kế rất thô sơ, không có tính thẩm mỹ cao. Hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế một cách rất cẩu thả và không có được độ tương xứng cao, ngoài ra, các hoa văn được làm rất thô sơ phải không có trắng bóng và trong như hàng chính hãng.
Với thị trường [replacer_a] thật giả lẫn lộn như gần đây thì việc tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm trước khi sắm là điều cấp thiết và cũng là cách để tự chống trầy xước quyền lợi của mình một cách tốt nhất