Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

Điều kiện nhận học bổng trường công lập Mỹ và Canada có khó không?Việc chuẩn bị cho quá trình du học là cần cả một thời gian dài ên kế hoạch và sắp xếp mọi thứ. Và vấn đề chi phí vẫn luôn là vấn đề nhạy cảm với tất cả ai muốn du học.Vì du học là cần một khoản tiền lớn và đủ để trang trải cho những năm tháng bạn ăn học ở xứ người. Tuy nhiên có những bạn có ước muốn du học nhưng không có đủ tài chính, vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiều thông tin về Điều kiện nhận học bổng trường công lập Mỹ và Canada có khó không? qua những lời chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương nhé.

Câu đầu tiên: Rất vui anh đã trở lại với chương trình trong đề tài rất nhiều bạn quan tâm hôm nay là Điều kiện nhận học bổng trường công lập Mỹ và Canada có khó không?Anh có thể cho các bạn biết là những phần học bổng mà các trường đề ra có giá trị ra sao cũng như cụ thể hơn là anh hãy giới thiệu về chương trình học bổng để các bạn có thể tham khảo được không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

À vâng, cám ơn câu hỏi của bạn , và hôm nay tôi xin giới thiệu vắn tắt về giá trị học bổng 8 trường công lập Mỹ và Canada. Đây là hai quốc gia mà đa phần các bạn sinh viên sẽ đề ý nhiều thì Học viên sẽ có cơ hội nhận học bổng 50-70% học phí đại học và thạc sĩ tại 8 trường công lập của Mỹ và Canada. Các trường này đều được xếp hạng top 12 – 35 những trường đại học tốt của Mỹ, học phí ưu đãi cho du học sinh quốc tế. Tiện thể tôi cũng giới thiệu đến các bạn học bổng của ESLI
ESLI liên kết với 8 trường đại học công lập lớn như: McNeese State University, West Texas A&M University, Texas A&M University-Corpus Christi, Western Kentucky, Southern lllinois University Edwardsville, University of Minnesota Duluth, University of Wisconsin Superior (Mỹ) và trường Trinity Western University Canada dành các suất học bổng giá trị 60% học phí cho sinh viên khá, giỏi của Việt Nam. Đối với sinh viên không có bằng TOEFL, chương trình tiếng Anh của ESLI sẽ giúp bạn có vốn Anh ngữ phong phú, giao tiếp thành thạo như một người Mỹ thực thụ. Với một chương trình được thiết kế chuyên nghiệp (25 giờ một tuần), bạn có thể yên tâm bước vào khoá học đại học và cao học tiếp theo. Đồng thời sẽ có thêm ưu thế là bạn sẽ không phải đáp ứng yêu cầu TOEFL nếu học qua khoá tiếng Anh tại ESLI. Nếu là sinh viên của ESLI, bạn sẽ được hoãn thi SAT, GRE hoặc GMAT cho đến hết kỳ học đầu tiên của khoá học chính tại trường West Texas A& M ESLI , ESLI có cơ sở đặt tại các trường đại học liên kết, vì vậy, bạn có thể ở cùng sinh viên Mỹ và Canada trong khu ký túc xá của trường hoặc bạn cũng có thể chọn ở homestay.

Để hiểu rõ hơn về chương trình học bổng và các yêu cầu cần thiết khi du học Mỹ, điều kiện nhận học bổng trường công lập Mỹ và Canada có khó không? các bạn có thể liên hệ đến công ty Tân Đại Dương để được tư vấn miễn phí qua hotline: 08.3848 4879 – 08.3838 2080 Hoặc là bạn có thể tham khảo những học bổng mới nhất của các trường từ websiteduhocmy.info

Các bạn có thể lấy thêm tinh thần cũng như những kinh nghiệm khi nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355DCâu hỏi 2: Tiếp nối chủ đề Điều kiện nhận học bổng trường cập lập Mỹ và Canada có khó không?như ở trên anh Bảo Anh đã đề cập đến một số trường có xét cấp học bổng cho du học sinh vậy anh có thể nói thêm chi tiết hơn về chất lượng và những thành tựu mà các trường này đã đạt được cũng như điều kiện nhận học bổng ra sao để bạn tiện tìm hiểu và lựa chọn không anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


Sau đây tôi xin trình bày về chất lượng đào tạo mà các trường đại học xét cấp học bổng được đánh giá
McNeese State University (Lake Charles, Louisiana): thế mạnh về các ngành kỹ thuật và là đại học đầu tiên ở bang Louisiana giảng dạy chuyên ngành về pháp y hóa học.
Texas A&M University (Corpus Christi, Texas): xếp hạng 21 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ theo U.S News & World Report
West Texas A&M University (Canyon, Texas): xếp hạng 24 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất ở vùng bờ Tây nước Mỹ theo U.S News & World Report.

Western Kentucky University (Bowling Green, Kentucky): xếp hạng 12 trong danh sách những trường đại học công lập tốt nhất vùng phía Nam của Mỹ và nằm trong top 10 trường đại học công lập đào tạo thạc sĩ tốt nhất vùng miền Nam theo U.S News & World Report

Southern Illinois University (Edwardsville, Illinois): đứng thứ 15 trong danh sách trường đại học công lập đào tạo bậc thạc sĩ tốt nhất khu vực trung tây nước Mỹ (U.S News & World Report).
University of Minnesota (Duluth, Minnesota): xếp thứ 35 trong số các trường đại học chất lượng hàng đầu vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report).
University of Wisconsin (Superior, Wisconsin): đứng hạng 80 trong cùng danh sách trường tốt nhất vùng trung tây Mỹ (U.S News & World Report).
Trinity Western University (Langley, Canada): đạt giải A+ chất lượng dạy và học theo khảo sát của The Globe and Mail’s Canadian University Report năm 2013 và nhiều năm liền trước đó.

Điều kiện học bổng: Đại học: điểm GPA tối thiểu từ 3.0 đến 3.5 tính theo thang điểm quốc tế (tùy theo quy định mỗi trường); thạc sĩ: điểm GPA tối thiểu từ 2.75 đến 3.5 tính theo thang điểm quốc tế (tùy theo quy định mỗi trường); tối thiểu học qua một kỳ tiếng Anh tại ESLI.

Cám ơn anh Bảo Anh đã đem đến những thông tin bổ ích nhất cho chủ đề hôm nay Điều kiện nhận học bổng trường cập lập Mỹ và Canada có khó không? Muốn biết thêm thông tin các bạn hãy theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Mỹ tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Mỹ tại tất các bang: Delaware, Pennsylvania, New Jersey, Minnesota, Oregon, Illinois, Alabama, Kansas, Georgia, Connecticut, Massachusetts, Maryland, California, Maine, Missouri, West Virginia, Nevada,South Carolina, New Hampshire, Virginia, New York, North Carolina, Rhode Island, Texas, North Dakota, South Dakota, Montana, Iowa, Wisconsin, Vermont, Kentucky, Tennessee, Ohio, Louisiana, Indiana, Nebraska, Colorado, Arkansas, Michigan, Florida, Mississippi, Washington, Idaho, Wyoming, Utah, Oklahoma, New Mexico, Arizona, Alaska, Hawaii. Và các thành phố: Los Angeles, Oakaland, San Francisco, Santa Ana, Houston, San Antonio, Austin, Colombus, Oxford, Marion, Toledo, Tacoma, Seattle, Vancouver, Renton, Lacey, Olympia, Tacoma, Bellingham, Jackson, Bristol, Athens, Salem, Bend, Newport, Ontario…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Mỹ ,Tân Đại Dương sẽ tư vấn miễn phí tìm trường, chọn ngành học phù hợp cho các bạn và giúp bạn apply vào trường. Làm thị thưc sinh viên, giúp bạn mua vé máy bay và cả sắp xếp chỗ ở cho bạn, mọi thông tin chi tiết các bạn liên hệ đến công ty tại địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
: 08.3848 4879 – 0989 006 890
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn.duhocmy.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI