Phần giới thiệu Trailer Phim HẬU DUỆ CỦA MẶT TRỜI

Nội dung của của bộ phim HẬU DUỆ CỦA MẶT TRỜI Có rất nhiều quan niệm sai lầm về trampoline- và ngay cả khi những người không có quan niệm sai lầm, họ thường không biết nhiều về việc này mảnh tuyệt vời phim tinh cam my 2014 của thiết bị. Dưới đây là 6 thiết yếu, thú vị hay vui vẻ thật về cách ưa thích của chúng tôi để trả lại:

1. con người đã luôn luôn yêu nảy!
Chúng tôi biết điều này từ những người Inuit, người đã có một lễ hội hàng năm rất đặc biệt mà ngư xem phim hanh dong thai lan ời yêu là một tấm bạt lò xo. Họ đã tạo ra trampolines từ seal skins cho miễn là bất cứ ai có thể nhớ- và với một nền văn hóa là hơn 4.000 năm tuổi, đó là một thời gian dài! Lễ hội của họ được gọi là Nulakataq, có nghĩa là "để quăng lên." Những người tham gia lễ hội thoát trên tấm bạt lò xo và quăng kẹo và goodies khác với phần còn lại của khách hàng.

2. việc sở hữu một tấm bạt lò xo sẽ không hủy hoại khu vườn của bạn.
Không giống như những hồ bơi kiddie chặn ra ánh sáng mặt trời, để lại bạn với một vòng tròn màu vàng cỏ, trampolines được thiết kế để cho phép ánh sáng. Bạn không cần phải lo lắng về spoiling cây xanh của bạn nếu bạn quyết định để có được một tấm bạt lò xo. Mặt khác, vì đó cỏ sẽ vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, bạn vẫn sẽ cần phải cắt nó! May mắn thay, trampolines là khá dễ dàng để chuồn trên đường đi. HẬU DUỆ CỦA MẶT TRỜI
Chúc các bạn Xem Phim tại TronBoHD.com vui vẻ!