các căn hộ củaChung cư 16 phạm hùng phong phú về Hình hức, từ những căn Studio nhỏ gọn, căn Officetel đa năng, căn thông thường rộng rãi cho đến những căn siêu sang tráng lệ, đẳng cấp, đáp ứng tất cả nhu cầu cư trú của người dùng (đơn thân, hộ gia đình trẻ, chuyên gia, những đại gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống…).

thế mạnh chung của các căn hộ tại Sunshine Center là đều có mặt thoáng, nhiều căn có đến 2 lô gia trở lên. kiến trúc thông gió, lấy sáng thiên nhiên được đặc biệt chú ý. Vật liệu hoàn thiện, màu sắc, chiếu sáng được cân nhắc kỹ lưỡng thông qua các nghiên cứu tỉ mỉ về vi khí hậu, phong thủy…
Mời quý khác tham khảo thêm dự án hót>>>>Du an chung cu Sunshine Garden , Chung cư 378 minh khai
thông qua kinh nghiệm dày dặn thông qua việc bùng nổ nhiều dự án đông đảo và đỉnh cao, nhà thiết kế của Sunshine Group đã kiến tạo nên 1 Sunshine Center có sức sống bền bỉ với những giá trị thượng lưu về chất lượng sống và thẩm mỹ cao cấp. Sự phối hợp giữa nét trẻ trung hiện đại của vật liệu, tiện ích mới đỉnh cao tại một hình khối, đường nét bán cổ điển với màu sắc và chi tiết nội thiết kế bên ngoài chuẩn mực đã tạo nên 1 Sunshine Center như điểm giao thoa ở dòng chảy đời sống, địa danh tìm đến để khám phá những điều mới mẻ, cũng là địa danh trở về để an trú tâm hồn.

View more random threads: