Cắt bao quy đầu ở đâu?

Nhiều người trong chúng ta đã biết cắt bao quy đầu là phương pháp được áp dụng khi bao quy đầu bị hẹp, dài. Không ít bé trai và nam giới trưởng thành gặp phải tình trạng này. Những tác hại rõ rệt đặt ra yêu cầu cần thiết phải điều trị để đưa cơ quan sinh dục về trạng thái bình thường.Cắt bao quy đầu hiểu đơn giản là bác sĩ sẽ dùng các biện pháp can thiệp vào vùng da ở quy đầu của nam giới nhằm cắt bỏ phần da thừa đối với những trường hợp bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp.Vậy, có nên cắt bao quy đầu hay không? Bác sỹ trung tâm chuyên khoa đa khoa thế giới giải đáp cho thắc mắc này sẽ có trong bài viết dưới đây.

nguyên nhân cắt bao quy đầu

do đâu cắt bao quy đầu đơn giản là những lợi ích mà sau khi cắt các anh có thể cảm nhận được. Đó là sự tự tin trước người bạn tình, dễ dàng tuột phần da quy đầu xuống khi vệ sinh mà không lo bị đau, rách bao quy đầu. Một lợi ích nữa là giúp chúng ta phòng tránh những viêm nhiễm thường gặp.

Lợi ích của việc nguyên nhân phải cắt bao quy đầu để làm gì?

- Dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ, tránh được các trường hợp viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm quy đầu cũng như các bệnh phụ khoa liên quan khác.

- Loại bỏ được nguy cơ ung thư dương vật do hẹp bao quy đầu. Vì nếu để lâu dài có thể gây tắc đường niệu đạo, lỡ loét, nhiễm khuẩn v.v…

- Giảm tỷ lệ nhiễm trùng nước tiểu lên dương vật: do việc ứ đọng lâu ngày chất bẩn được tiết ra từ trong thân thể

- Đặc biệt: Giảm, tránh hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ ở nam giới

Nếu không cắt bao quy đầu sẽ gây những nguy hại gì ?

Nếu những nam giới mắc bệnh dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu mà không được can thiệp cắt bao quy đầu từ sớm có thể dẫn đến nhiều nguy hại mà nam giới không thể lường trước được như:

+ Suy giảm chất lượng tình dục: bao quy đầu bị bó chặt, trùm kín bao quy đầu khiến cho đầu dương vật không nhận được kích thích từ bên ngoài ảnh hưởng đến sự phát triển về kích thước cũng như giảm khoái cảm khi quan hệ tình dục, thậm chí gây đau khi quan hệ tình dục.

+ Sinh ra các căn bệnh nam khoa: nếu cánh mày râu bị dài, hẹp bao quy đầu mà không cắt bao quy đầu có thể dẫn đến các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm, thậm chí là xuất tinh sớm,…

+ Lây bệnh sang cả bạn tình: dài, hẹp bao quy đầu có thể gây nên viêm nhiễm bao quy đầu. Viêm nhiễm có thể lây sang bạn tình trong khi quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu có đau không?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật của ngoại khoa, có can thiệp ngoại khoa tức là có đau. Nhưng mức độ đau như thế nào thì tuỳ thuộc vào phương pháp mà các bác sĩ da khoa the gioi lựa chọn thực hiện. Trong quá trình thực hiện bệnh nhân sẽ được dùng thuốc gây tê tại chỗ, do đó sẽ không còn cảm giác đau đớn trong khi thực hiện, do đó, cánh mày râu có thể yên tâm.

Địa chỉ cắt bao quy đầu tại tphcm

Phong kham da khoa the gioi tự tin là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hội tụ đầy đủ những yếu tố tốt nhất để điều trị bệnh về bao quy đầu (hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay viêm nhiễm bao quy đầu) như: Phương pháp trị bệnh tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và đặc biệt là quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và tận tình trong suốt quá trình trị bệnh.

Nguồn:http://www.namkhoablog.com/