Bạn cần phải có 1 số kinh nghiệm và trang bị cho bản thân các đồ dùng, kĩ năng, kiến thức cần thiết trước khi đến đảo Phú Quốc, đảm bảo hành trình ko xảy ra sự cố và thú vị theo như đi phú quốc tự túc hiện nay cho biết. Các bạn cùng tham khảo qua bài đăng bên dưới đây cùng với VNTRIP VN nhé!
Đảo Phú Quốc là 1 đảo rộng lớn bậc nhất tại Việt Nam, thuộc vịnh Thái Lan và được mệnh danh là Đảo Ngọc Đông Dương. Điểm đến đây được không ít người biết tới cùng những bãi biển đẹp, những rừng nguyên sinh có con suối chảy qua trong mát. Thêm vào đó mắm Phú Quốc, hồ tiêu, nấm tràm, ghẹ, hải sâm, rượu sim,…chính là khá nhiều món ăn mang tên tuổi Phú Quốc.
Nơi du lịch tuyệt đẹp tại Phú Quốc
Hướng Đông đảo
Suối Tranh: Trong mùa mưa tháng 6 tới tháng 10 ko nên bỏ qua cơ hội khám phá , leo núi, tắm suối tại con suối tuyệt đẹp đây nhé!
Vườn tiêu Phú Quốc: Món hồ tiêu đó chính là 1 trong những món ăn ngon ko chỉ du khách trong nước biết tới mà du khách ngoại quốc cũng có nhu cầu tham khảo khi tới Phú Quốc. Hồ tiêu Phú Quốc nổi tiếng cũng như đứng đầu toàn quốc về chất lượng hạt hồ tiêu cay nồng, ngon lành.
Phía Bắc Phú Quốc
Vườn tiêu Khu Tượng: Tìm hiểu cách thức trồng hạt tiêu phong tục để tạo ra một loại hạt tiêu đặc trưng của người dân xứ đảo.
Đền thờ Nguyễn Trung Trực: Tìm hiểu chiến tích chống thực dân Pháp của người anh hùng dân tộc ở vùng đất Phú Quốc.
Mũi Gành Dầu: Chiêm ngưỡng hải giới nước Campuchia cũng như trải nghiệm đời sống mộc mạc của dân địa phương.
[replacer_a]
Nếu tới Phú Quốc vào ngày lễ, chắc chắn các bạn cần phải đặt trước phòng hotel mới có nơi để nghỉ ngơi lúc đến nơi này. Các khách sạn mức giá cả hợp lý mà bạn có thể chọn ví dụ như là:
  • Antinho Hostel Phú Quốc: 102.000 đ/đêm, 118/1 đường Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Island Life Hostel Phú Quốc: 124.000 đ/đêm, Tổ 3, ấp Ông Lang, Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang.
  • Viet Thanh Resort: 147.000 đ/1 đêm, Trần Hưng Đạo,Dương Đông, Huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

tuy đi du lịch Phú Quốc tự túc hiện nay cá nhân hay là tập thể thì bạn cũng nên tự chuẩn bị cho mình những kiến thức này. Bảo đảm, chuyến đi của các bạn sẽ thật sự thu hút, khiến bạn giải trí sau các căng thẳng mệt mỏi của đời.