Thung Nham Ninh Binh hoặc là khu du lịch sinh thái Thung Nham Ninh Bình chính là khu du lịch đẹp tuyệt bên trong tập hợp Tràng An, chính là nơi bạn cần đến ít bậc nhất 1 lần bên trong đời. Những kinh nghiệm đi vườn chim Thung Nham Ninh Bình đủ đầy cũng như chi tiết bậc nhất mà Vntrip.vn để bạn tham khảo đã được tổng hợp tại dưới đây.

Vườn chim Thung Nham ở đâu?
Vườn chim Thung Nham Ninh Bình hoặc vẫn gọi chính là Thung Chim Ninh Bình, trực thuộc Ninh Hải, huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Nơi đây toạ lạc trong lõi quần thể danh thắng Tràng An lừng danh cũng như rất ko xa cùng Tam Cốc Bích Động.
Khu du lịch Thung Nham có những gì?
Vườn chim Thung Nham Ninh Bình là một khu du lịch sinh thái trải rộng hơn 334 hecta, có nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp thơ mộng mà các bạn không thể bỏ lỡ. Nếu như ko có ko ít thời điểm, các bạn nên tới ít bậc nhất những nơi đây.
Động Vái Giời Thung Nham
Động Vái Giời Thung Nham Ninh Bình chính là động nằm ở núi cao, độ rộng chừng 5000 mét vuông với 3 tầng hàng động chứa ko ít măng nhũ đá chia thành “chốn Trần gian, Địa ngục và Thiên đường”. Sau khi đi qua cửa soát vé 500mét, các bạn ngoặt phải để hướng lên động để khám phá Động Vái Giời Thung Nham Ninh Bình. Các bạn sắp tới được cửa động sau lúc vượt qua thách thức 439 bậc đá.
Vùng Khu du lịch Thung Nham Ninh Bình
Nơi này chắc chắn là điểm đến quan trọng bậc nhất của khu du lịch sinh thái Vườn chim Thung Nham Ninh Bình. Khu vườn chim chính là ko gian sinh sống của không ít loài chim như con cò, vạc, le le, chim chích choè,… đặc biệt là 2 loài quý hiếm trong sách đỏ là loài hằng hạc cũng như loài phượng hoàng.
Thu, tiết trời se se, khoảng chừng 17h lúc các loài chim đi kiếm ăn về chính là thời gian tốt nhất để tham quan khu Khu du lịch sinh thái vườn chim Thung Nham Ninh Bình. Tuy nhiên bạn có thể tới vào 5h – 7h sáng hay là 4 -6h chiều để ngắm chim bay, hoặc là 2h-3h chiều để kịp về Hà Nội trong hôm nếu như ko xếp đặt được thời gian.
Đừng quên tham khảo những Khach san Ninh Binh dành cho chuyến đi tỉnh Ninh Bình của bản thân nhé. Chúc các bạn có một hành trình vui vẻ cùng không ít trải nghiệm lý tưởng ở Vườn chim Thung Nham Ninh Bình!