Con người chúng ta thường nói, bất cứ 1 thành phố nào đều có 1 con sông chảy đi qua phía sau một nền kinh tế tăng trưởng hay là có bề dày lịch sử dân tộc. Cư dân Việt Nam, nhất là cư dân Đà Nẵng cũng tự hào cùng sông Hàn không kém phần, nếu người nước Pháp hãnh diện về dòng sông Seine lãng mạn của thành phố Paris, người Anh cùng con sông Thames trôi lững lờ.
Sông Hàn – dòng sông mang dấu vết lịch sử
Các câu chuyện về lịch sử dân tộc, về một miền đất đã kiên cường đấu tranh, về những ai đã ngã quỵ trong cuộc chiến trấn thủ nước non được chôn vùi sâu dưới lòng sông mà bao lớp sóng biển Sông Hàn cũng ko thể khỏa lấp.
Sông Hàn– dòng sông của các cầu có một không hai
TP Đà Nẵng còn quyến rũ khách du lịch bởi những công trình hiện đại nhất cả đất nước, độc đáo phải kể đến các cây cầu đã tạo nên biệt danh "TP của các cây cầu" dành cho Đà Nẵng thân thương mà ko chỉ được yêu thích do chiều dài lịch sử dân tộc, văn hóa lâu đời, cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp.
Cầu Thuận Phước: Đây là chiếc cầu treo dây võng dài nhất Việt Nam, nhìn ở khắp mọi góc độ, cây cầu Thuận Phước Đà Nẵng đều chứa nét sang trọng, lộng lẫy cũng như đầy thú vị.
Cầu quay Sông Hàn: Là chiếc cầu xoay trước tiên của Việt Nam, đánh dấu mốc tăng trưởng của trung tâm tp, cũng như cũng là niềm hãnh diện của cư dân thành phố Đà Nẵng. Các bạn có thể tìm hiểu thêm nữa thông tin về Cầu sông Hàn quay tại www.vntrip.vn/cam-nang/cau-song-han-ngam-tron-ve-dep-da-nang-ve-dem-14972/ để chuyến đi thành phố Đà Nẵng thêm hoàn hảo
Cây cầu Rồng: Bắc qua Sông Hàn Đà Nẵng. Cầu phun ngọn lửa và phun nước vào buổi tối thứ 7 cũng như chủ nhật hàng tuần để đáp ứng du khách.
Cây cầu Trần Thị Lý Đà Nẵng: mang hình dáng buồm căng gió đi ra biển cả, biểu trưng dành cho ước muốn của người dân.
Sông Hàn ở Đà Nẵng– dòng sông của của tình yêu
Đến với Đà Nẵng, du khách ko thể nào bỏ lỡ cầu Tình Yêu đẹp như giấc mơ có 1 không 2 toạ lạc ngay tại dòng sông Hàn thơ mộng.
Dòng Sông Hàn– dòng sông của những hội
Sông Hàn Đà Nẵng đang trở thành trung tâm tổ chức những event nền văn hoá hội hè lớn nhỏ của Đà Nẵng với sự phát triển về đi du lịch. Này là địa điểm du lịch tại Đà Nẵng mà nhất thiết bạn vì thế nên ghé đến đi qua ít nhất 1 lần.