Công trình nằm tại không gian yên tĩnh và yên bình, một nơi lý tưởng giúp học viên tập trung học tập, tránh xa sự hối hả nhộn nhịp của cuộc sống thành phố.
Đọc thêm: chặn giường trẻ em

Trung tâm giáo dục tọa lạc trong khuôn viên khu công nghệ cao Hòa Lạc, cách Hà Nội 30km. Một nơi có khí hậu mát mẻ, xung quanh có cảnh quan đẹp, hồ nước, cây xanh phong phú.
Từ đây việc đi lại giữa khu nội trú và các khu khác cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện. Ưu điểm lớn nhất là sở hữu không gian yên tĩnh, mát mẻ nên thật sự lý tưởng giúp học viên tập trung học tập, tránh xa sự hối hả nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Trung tâm cũng cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn cho nhân viên của tập đoàn viễn thông lớn nhất tại Việt Nam.


Cơ bản trung tâm giáo dục có 12 khối, sức chứa gồm các lớp học, phòng họp, hội trường và văn phòng. Các khối chính là 4 đến 5 tầng trong khi phần còn lại chỉ cao từ 2 đến 3 tầng. Những khối tòa nhà được bao quanh bởi một hồ bơi, không chỉ tạo sự phản chiếu tuyệt đẹp của tòa nhà trên mặt nước mà còn giúp cải thiện khí hậu.


Các khối được liên kết với nhau bằng con đường bê tông xuyên suốt như hành lang, đường dốc và cầu thang.