Hút thai 11 tuần tuổi được đánh giá là một phương pháp phá thai an toàn, có tỷ lệ thành công cao, chính vì thế mà đây là phương pháp phá thai được các bác sĩ chuyên khoa thường xuyên áp dụng đối với những thai nhi có độ tuổi từ 6 đến 12 tuần tuổi.
Xem thêm:


Hút thai chân không cần phải đảm bảo tuân thủ những kỹ thuật an toàn để tránh tối đa những biến chứng và những tai biến trong quá trình phá thai và sau quá trình phá thai. Chính vì thế phá thai 11 tuần tuổi bằng phương pháp hút thai chân không cần phải tuân thủ đúng theo những quy trình sau:
  • Bước 1: Thăm khám sức khỏe cho thai phụ để chắc chắn rằng thai phụ có một sức khỏe đảm bảo cho cuộc tiểu phẫu sắp diễn ra, đồng thời cũng cần phải siêu âm để xác định độ tuổi của thai nhi. Khi chắc chắn thai nhi đủ độ tuổi và sức khỏe của thai phụ tốt thì bác sĩ mới chỉ định phá thai bằng hút thai chân không.
  • Bước 2: Thai phụ sẽ được đưa vào phòng tiểu phẫu và được sát trùng vùng kín đồng thời được gây tê tại chỗ. Tiếp đó các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế chuyên dụng, dụng cụ hút thai chân không để can thiệp vào tử cung của thai phụ để hút thai nhi ra khỏi tử cung chấm dứt thời kỳ thai nghén. Thời gian thực hiện thủ thuật hút thai chân không khá là nhanh chóng, chỉ kéo dài khoảng 20 phút. Trong suốt quá trình thực hiện thủ thuật thai phụ không cảm thấy đau đớn nhờ có tác dụng của thuốc tê.

  • Bước 3: Sau khi hút thai, chị em cần phải lưu lại cơ sở y tế từ 1 đến 2 tiếng để được bác sĩ theo dõi sức khỏe. Nếu thai phụ sức khỏe tốt thì có thể ra về mà không cần phải nằm viện. Tuy nhiên chị em nên quay lại cơ sở y tế để tái khám sau 2 tuần phá thai để chắc chắn việc hút thai chân không đã diễn ra thành công.

Địa chỉ phá thai 11 tuần tuổi an toàn
Hút thai chân không tuy được đánh giá cao vì đây là một phương pháp phá thai an toàn, tuy nhiên các phương pháp phá thai dù an toàn đến mấy thì cũng không được tự ý thực hiện các thủ thuật phá thai tại nhà. Các thai phụ cần tìm đến những cơ sở phá thai uy tín như phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã để được các bác sĩ chuyên khoa ở đây thăm khám và thực hiện các thủ thuật phá thai an toàn.
Phòng khám đa khoa y học quốc tế 12 Kim Mã là một địa chỉ phá thai an toàn, uy tín tại Hà Nội. Chính vì thế mà các thai phụ nên đến thực hiện các thủ thuật phá thai tại phòng khám để đảm bảo an toàn cho sức khỏe sinh sản của các thai phụ.
Mọi thông tin chi tiết về phòng khám chị em có thể tham khảo tại bacsygioihn.com. Hoặc bạn có thể chart trực tiếp với chúng tôi tại TƯ VẤN TRỰC TUYẾN. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!