Máy hút bụi phòng sạch không còn là cái tên xa lạ với người sử dụng hiện nay. Nắm bắt được tâm lý của mọi người khi đồng thời phải xử lý những công việc ở doanh nghiệp cũng như công việc ở nhà nên những loại sản phẩm máy hút bụi phòng sạch ra đời góp phần cải thiện chất lượng vệ sinh cho công ty, nhà xưởng.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Đây là lợi ích tốt nhất của máy hút bụi phòng sạch. Với loại máy này, bạn không cần liên tục dành thời gian và nỗ lực làm các việc lau chùi, thu dọn trong nhà xưởng. Đây là loại máy hút bụi cho phép bạn dùng thời gian đó để làm những gì bạn muốn làm. Mặc dù thời gian này không nhiều nhưng với các người bận rộn và năng động thì nó thực sự rất quý giá.

Tiết kiệm điện và dễ sử dụng

Máy hút bụi càng ngày càng được cải tiến về chất lượng, tiết kiệm điện năng, mang đến hiệu suất hút bụi cao nhưng lượng điện tiêu thụ khổng lồ. Do đó bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo cho phí phát sinh thêm.

Vệ sinh được mọi vị trí, ngóc ngách

Cũng nhờ thiết kế nhiều loại đầu hút chuyên dụng: đầu hút sàn, đầu hút thảm, đầu hút khe, chổi xoay, đầu hút xoay linh động (có vòi hút uốn cong và dài hơn đầu hút tiêu chuẩn giúp tiếp cận với các khu vực khó tiếp xúc nhất)... Mà người sử dụng có thể linh động dùng vệ sinh bất kì vị trí nào.


Bảo vệ sức khỏe cho bạn

Ngoài công việc hút bụi bình thường nó còn là thiết bị lọc không khí, khử mùi hiệu quả. Một số máy hút bụi phòng sạch trên thị trường ngày nay được trang bị bộ lọc bụi HEPA. Đây là bộ lọc bụi hiện đại nhất thế giới, có tác dụng loại bỏ đến 99,97% bụi bẩn và vi khuẩn gây hại cho sức khỏe có trong nhà bạn, đem lại không gian trong lành và thoáng mát trong văn phòng.
Nếu như sử dụng máy hút bụi hàng ngày có thể loại bỏ các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn trong văn phòng. Nhờ vậy bảo vệ sức khỏe nhân viên trong nhà xưởng tốt hơn, đồng thời giúp tăng hiệu quả của công ty.


Đa dạng thiết kế và sự lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều mẫu máy hút bụi với mẫu mã đa dạng khác nhau: máy hút bụi dạng hộp, máy hút bụi dạng đứng, máy hút bụi mini, máy hút bụi cầm tay… thế nhưng chúng đều có cơ chế hoạt động tương tự nhau vì thế người dùng sẽ không gặp khó khăn trong cách sử dụng. Chỉ cần bật máy và chọn chế độ hút là bạn có thể làm sạch không gian gia đình, văn phòng. Màng lọc được thiết kế có thể tháo rời để việc lau chùi, giặt sạch tiện lợi hơn.
Máy hút bụi HiClean, máy hút bụi Bosch, máy hút bụi Makita... Thiết kế đẹp và rất thuận tiện để lưu trữ. Là lựa chọn cho các người sống trong các căn hộ chung cư, studio, nhà hàng, văn phòng, bệnh viện.....


Độ ồn thấp

Với các người cần sự yên tĩnh khi làm việc các mẫu máy hút bụi cổ điển thường gây tiếng ồn lớn cho không gian quanh đó, ảnh hưởng tới môi trường làm việc. Các dòng máy hút bụi hiện nay có thể khắc phục triệt để vấn đề này với độ ồn thấp chỉ dưới 70db, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vấn đề mỹ quan được khắc phục mà bạn có thể thoải mái làm việc không sợ bị ảnh hưởng.

Tiết kiệm được chi phí

Do thuộc tính máy hút bụi phòng sạch ngày nay được chú trọng về chất lượng và thiết kế bởi vậy chúng có khả năng vận hành trong thời gian dài bạn có thể yên tâm khi dùng. Tiết kiệm được chi phí sửa chữa cho người dùng.
Những loại máy hút bụi hiện đại không chỉ thông minh, tính năng ưu việt mà còn mang đến một không gian sạch, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Đa phần các mẫu máy hút bụi có mặt tại thị trường Việt Nam ngày nay đều là những sản phẩm mang thương hiệu cũng như phong cách Châu Âu.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Pan