Huyền thoại Premier League chỉ rõ cái tên mắc sai lầm trong cả 2 bàn thua Pháo Thủ phải nhận.
Đọc thêm: https://lucky88.net/ty-le-keo.aspx
Chỉ vỏn vẹn 18 tháng kể từ sau khi kế nhiệm HLV huyền thoại Arsene Wenger, triều đại ngắn ngủi của Unai Emery đã khép lại. Thất bại 1-2 trước Frankfurt là giọt nước tràn ly, dẫn đến quyết định sa thải nhà cầm quân Tây Ban Nha của BLĐ Arsenal.
Freddie Ljungberg được chọn thay thế tạm quyền, nhưng Pháo Thủ chưa thể ngay lập tức khởi sắc. Tối qua, mạch trận toàn hòa và thua của đội chủ sân Emirates bị nối dài lên con số 8, sau khi chia điểm với Norwich.
Phân tích qua Premier League Productions, danh thủ Paul Scholes nghi ngờ khả năng thành công của Ljungberg: "Tôi không nghĩ Ljungberg là người đúng đắn [ở vị trí HLV Arsenal]."

Scholes chỉ trích cặp trung vệ Arsenal.
Cựu tiền vệ người Anh còn chỉ trích kịch liệt Shkodran Mustafi trong cả 2 bàn thua Arsenal phải hứng chịu: "Không ngạc nhiên, tôi nghĩ Mustafi có lẽ mắc lỗi trong cả 2 bàn thắng của Norwich."  • Lộ điều khoản nóng giúp Arsenal có thể chiêu mộ được Rodgers  • Hòa nhạt nhòa, CĐV Arsenal nổi khùng: "Tại sao Ljungberg lại dùng gã ngu ngốc ấy?"

"Cậu ta không tắc bóng. Mustafi đáng ra nên vào bóng nhưng lại lùi lại quá xa vì cậu ta quá sợ hãi làm thế. Mustafi chỉ nghĩ về việc trở lại khung thành, không băng ra và tranh chấp với đối thủ.
Cậu ấy gần như cố tránh khỏi đó, thay vì là 1 hậu vệ nỗ lực ngăn chặn bóng tiến tới. Mustafi chỉ để đối thủ đi qua mình, còn David Luiz không quan tâm phòng ngự. Norwich cứ thế xuyên qua họ gần như tùy ý.
Tôi nghĩ Norwich sẽ thất vọng với kết quả hòa, chứ không phải Arsenal."