tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Dựa vào phong thủy, hình ảnh cá chép hoa sen vàng có hàm ý cực kì tốt lành, Hoa Sen gọi là “Liên”, Cá Chép Hán ngữ là Ngư (đồng âm với Dư), đi liền nhau thành “Liên Dư”, mang ý nghĩa hàng năm luôn luôn dư dả, luôn luôn tài lộc. Quà tặng tân gia [replacer_a] được xem là Mẫu ý nghĩa đi mừng nhà mới mà bạn đang tìm kiếm, vì trong làm ăn thì cá chép biểu tượng cho Thuỷ khí mang nguồn tài lộc dồi dào


Tranh phong thủy trang trí cá chép sen vàng PT190702

Nằm trong bộ sưu tập tranh cá chép đang được ưa chuộng. Với hình tượng thu hút tài lộc, thình vượng đến cho chủ nhà nên thường được dùng để tô điểm tại phòng khách. Tranh phong thủy này còn có tên là tranh Niên Niên Hữu Dư - đây như một lời chúc ý nghĩa đến đồng nghiệp rằng: Cầu chúc cho gia đình làm ăn năm nào cũng được dư, không chỉ là quà tân gia ý nghĩa mà còn là món quà mừng khai trương hồng phát dành cho bạn bè và người thân


Top những mẫu tranh làm quà tặng tân gia khai trương ấn tượng – tranh phú quý hữu dư

Ngoài mẫu tranh thuận buồm xuôi gió mang may mắn cho công danh, thì tranh cá chép cũng là một sự lựa chọn độc đáo cho [replacer_a], với hình ảnh 9 con cá chép Đây chính là biểu tượng cho sự no đủ và tài lộc, năm nào cũng đủ đầy.


Tranh mừng tân gia Phúc Lộc Thọ NT1610011

Thay vì| mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm hết các cửa hàng để mua [replacer_a] ý nghĩa, bạn có thể ngồi ở nhà và lựa chọn được món quà ưng ý tại website donghotranh.com.vn. Suemall luôn sẵn sàng tư vấn thắc mắc và giúp bạn chọn quà tặng trực tuyến.
Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: Tranh Mừng Tân Gia Tài Lộc PT160202
- Facebook: đồng hồ mừng tân gia
- Email: quà mừng tân gia
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)