Tài năng Raheem Sterling
Đọc thêm: http://soikeo.info/keo-genclerbirlig...ho-nhi-ky.html
Mùa Hè năm 2015, Raheem Sterling từ chối gia hạn hợp đồng với Liverpool với hy vọng tìm kiếm danh hiệu ở một CLB khác. Theo đó, Sterling ngay lập tức chia tay sân Anfield để chuyển tới khoác áo Man City với giá 49 triệu bảng.
Kể từ khi gia nhập Man City, Sterling đã đạt được không ít thành công, đặc biệt là 2 chức vô địch Premier League liên tiếp mùa 2017/18 và 2018/19. Dù vậy, tình yêu của Sterling dành cho Liverpool là không hề phai nhạt.


Cụ thể, chia sẻ trên Instagram, Sterling cho hay: "Liệu tôi có trở lại Liverpool không? Thành thật với bạn tôi yêu Liverpool. Đừng quá bất ngờ, Liverpool luôn ở trong trái tim tôi. Đó là đội bóng đã cho tôi rất nhiều điều trong quá trình phát triển."
Năm ngoái, Sterling từng thừa nhận trên tờ GQ: "Mỗi năm luôn có những mục tiêu và từ khi còn nhỏ tôi đã đặt ra những gì tôi muốn làm. Khi tôi đến Liverpool, tôi đã nói nếu tôi không vô địch Premier League vào lúc 21 tuổi, tôi cần xem xét các lựa chọn của mình và xem những gì tôi đã làm ở đó.
Tôi đã có tham vọng đó từ khi còn trẻ. Tôi đã đến Man City và giành chức vô địch Premier League đầu tiên của mình. Thật tốt khi biết những gì tôi đã đặt ra để thực hiện và đang diễn ra đúng theo kế hoạch."
Tiểu Lam | 08:00 01/01/1970