Trên thị trường hiện tại có phần lớn mẫu thùng rác. Chúng không chỉ phổ biến về mẫu mã mà còn cả về chất liệu. Chất liệu inox cũng có gần như dòng. Nhựa cũng vậy. Thùng rác nhựa thường được sử dụng nhiều ở nơi công cộng như [replacer_a] Hai chất liệu nhựa rộng rãi hiện giờ được dùng là thùng rác là nhựa HDPE và nhựa composite. Vậy hai loại thùng rác này có gì khác nhau?


Bạn biết gì về thùng rác nhựa composite?
Sản phẩm thùng rác nhựa composite được gia công từ nhựa Composite hay còn được gọi là nhựa cốt sợi thủy tinh   là tổ hợp nhựa bao gồm nhựa composite cùng một số chất phụ gia khác có tác dụng trong việc làm nâng cao độ cứng của thùng rác. Chính do đó, thùng rác nhựa Composite ngày càng được say mê và lựa chọn, đáp ứng nhu cầu trong sinh hoạt.
Phần nhiều, thùng rác composite được trang bị dung tích tương đối lớn nhằm phục vụ cho công tác thu nhặt rác số lượng to. Có thể đề cập, đây là sản phẩm được dùng rộng rãi nhất tại nhiều nơi hiện nay nhờ sản phẩm có kiểu dáng không quá bé, không quá to giúp thuận tiện cho việc chứa, thu lượm rác.
Các điểm hay nổi trội của thùng rác composite:
+ Thùng rác có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống lại hóa chất và ngăn chặn vi khuẩn thoát ra ngoài.
+ Không phai màu và không bị tác động bởi thời tiết nắng gió.
+ Dung tích lớn thích hợp để sử dụng cho các khu công nghiệp, nơi tụ hội đông người.
+ Ngăn không cho mùi hôi của rác thải tác động tới khu vực tiếp giáp với, đồng thời không cho ảnh hưởng xấu của côn trùng và thời tiết ảnh hưởng đến rác thải chứa ở bên trong.


Nhược điểm của thùng rác composite
- Nhựa giòn không chịu được tác động mạnh.
- Bề mặt nhựa sần sùi khó vệ sinh lau chùi sau lúc dùng
- Nguyên liệu composite khó có thể tái chế.
- Tầm giá vật liệu thô làm nên nguyên liệu composite khá cao.
- Việc phân tích mẫu vật liệu composite và cơ, lý hóa tính rất phức tạp.
Ưu, nhược điểm của thùng rác nhựa HDPE
Thùng rác nhựa hdpe chính yếu được dùng làm thùng chứa rác, thùng rác vệ sinh môi trường, thu lượm rác. HDPE hay được dùng sản xuất trang bị bằng nhựa, túi nilon, phương tiện khác. Thùng rác HDPE cực kì dai sức, có khả năng chịu đựng được rất tích cực trong môi trường các chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Đặc biệt, nó không bị thể rỉ và không bị ảnh hưởng dưới những dung dịch như muối, axit, kiềm, nên có độ bền cao ngay cả lúc để thùng ngoài môi trường trong thời gian dài.


Thùng rác nhựa HDPE sở hữu bề mặt nhẵn bóng nên quá trình vệ sinh cũng rất tiện lợi và mau chóng. Bên cạnh đó, mẫu mã nắp phủ kín mồm thùng, kín nước, giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng và đảm bảo vệ sinh. Đặc thù, toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia cực tím (UV) có tác dụng giúp cho thùng rác không bị lão hóa lúc để ngoài trời nắng trong một thời kì dài.
Nhược điểm
- Không sử dụng được cho rác thải hóa chất, Axit đặc.
Đánh giá chung
Mỗi dòng thùng ra dù là [replacer_a] hay thùng rác nhựa, thùng rác composite hay thùng rác HDPE đều có các thế mạnh và nhược điểm riêng. Tùy vào đề xuất và điều kiện mà bạn có thể chọn lựa được mẫu thùng rác phù hợp.


Nếu nhu cầu của bạn không nhiều, bạn có thể cân nói những dòng thùng rác mini hay [replacer_a] vừa sang trọng, vệ sinh và có chi phí cũng rất hợp lý. Đáp ứng vừa đủ nhu cầu. Nếu như nhu cầu của bạn lớn hơn có thể cân nói các dòng thùng rác có kích cỡ lớn hơn.
Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu mua thùng rác các mẫu từ mini, thùng rác văn phòng, thùng rác 120l, hay thùng rác 240l hoặc thùng rác 660l, đừng ngần ngại liên lạc ngay với dailyvlxd.com để nhận được báo giá chi tiết nhất.
Mọi thông tin và nghi vấn người dùng có thể liên lạc với dailyvlxd.com qua:
ĐỊA CHỈ: 383/4 tổ 4 Quốc Lộ 1A, P. Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: 02837160154
HOTLINE: 0973592468
EMAIL: thùng rác nhựa composite 120l