Bạn đang sẵn sàng cho chuyến công tác nước ngoài?
Bạn muốn có những chuyến du lịch qua những vùng đất mới xinh đẹp?
Bạn cần Internet để check Email, lướt Facebook cập nhật các tin tức của bè bạn trên mạng xã hội?
Bạn là người chú ý sợ bị đánh cắp thông tin cá nhân khi dùng wifi công cộng ở nước ngoài?
Vậy một chiếc sim du lịch quốc tế là giải pháp tối ưu cho bạn trong những trường hợp trên.
Hãy chuẩn bị cho mình một chiếc sim du lịch thần thánh và chắc chắn thông tin bảo mật ngay tại Việt Nam trước mỗi chuyến đi nhé để có thể giữ liên lạc không bị ngắt kết nối với người thân và tự tin tốc độ truy cập mạng Internet dù bạn ở nơi đâu.
Sim quốc tế được hiểu là gì?

Sim quốc tế (hay còn gọi là sim roaming, sim nước ngoài) là loại thẻ sim điện thoại áp dụng mạng 3G hoặc 4G ở nhiều đất nước trên khắp thế giới giúp nghe, gọi, truy cập internet và không cần nạp tiền. Loại sim này có thể được đăng ký áp dụng tại quốc gia bạn dừng chân hoặc có thể kết nối mạng ở nhiều nước và có thể sử dụng ở nhiều đất nước không giống nhau.
thông thường sim quốc tế thuộc sim data trả trước, khi đến điểm dừng chân bạn chỉ cần lắp đặt vào máy và bật roaming lên là có thể áp dụng được ngay.
Khi dùng sim quốc tế bạn sẽ không phải tốn chi phí đăng kí chuyển vùng Quốc tế và đây được xem là giải pháp tối ưu cho những ai phải thường xuyên di chuyển giữa các quốc gia khác nhau.
Sim quốc tế khác với sim nội địa mua ở sân bay nước đến ở chỗ những sim này là sản phẩm hợp tác của một nhà mạng từ châu Âu hoặc châu Á (Three của Anh, China Unicom của Hongkong v.v) với các nhà mạng địa phương cho ra những gói cước ngắn ngày rẻ hơn so với mua sim nội địa. Bài này VOHOANG.VN sẽ phân tích sâu vào sim quốc tế, để hiểu rõ hơn sự khác nhau giữa sim quốc tế và sim nội địa.

Có những loại sim quốc tế nào và gói ưu đãi của từng loại sim như thế nào?

- Dựa vào gói dịch vụ mà nhà mạng cung ứng


áp dụng sim quốc tế đi du lịch nước ngoài Có thể chia làm 3 loại:
+ Sim chỉ cung cấp data truy cập mạng internet.
+ Sim chỉ cung ứng gói dịch vụ gọi và nhắn tin.
+ Sim trọn gói bao gồm các dịch vụ: nghe, gọi và truy cập internet.'

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

- phụ thuộc phạm vi hoạt động

Có thể chia làm 2 loại:
+ Sim du lịch cho từng quốc gia: Đây cũng là một loại sim quốc tế, tuy vậy chỉ sử dụng tại độc nhất một quốc gia mà bạn đăng ký, ví dụ như: sim du lịch Trung Quốc, sim du lịch Hàn Quốc,…Ở mỗi đất nước bạn dừng chân bạn chỉ có thể đăng ký thuê bao cho sim bạn tại thời điểm đó tại đất nước đó. Tất nhiên, tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà mỗi loại sim sẽ có những gói cước không giống nhau Vì vậy bạn nên cân nhắc về việc lựa chọn loại sim nào tùy thuộc vào nhu cầu sử dùng và thời gian bạn lưu trú tại đất nước đó để có thể lựa chọn loại sim thích hợp nhất.
+ Sim du lịch toàn cầu: Sim du lịch toàn cầu là loại sim dành cho những người thường xuyên phải di chuyển cho những chuyến du lịch hoặc những chuyến công tác từ đất nước này qua đất nước khác. Khi bạn có cho mình một chiếc sim toàn cầu duy nhất bạn có thể yên tâm di chuyển qua các nước khác biệt mà không cần phảilo sợ về các dịch vụ chuyển vùng quốc tế, bị ngắt kết nối với người thân, gia đình và bè bạn.

Điểm không giống nhau giữa Sim quốc tế và sim chuyển vùng quốc tế Việt Nam

Đặc điểm trước tiên để phân biệt sự không giống nhau của hai loại thẻ sim là sim được cung cấp Bởi vì nhà mạng Việt Nam sẽ không hoạt động khi đi ra nước ngoài. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng thì bắt buộc bạn phải đăng ký dịch vụ sim chuyển vùng quốc tế và tiền này không phải là một con số nhỏ.
Còn đối với Sim quốc tế, bạn có thể áp dụng được ở mọi đất nước trên thế giới mà không cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế tinh vi và tốn kém. Sim quốc tế nhiều phần là loại sim trả trước, bạn sẽ không tốn nhiều tiền và nạp tiền mà sim vẫn có sẵn data 4G truy cập internet, nghe gọi và nhắn tin vừa đủ nằm trong gói, không có chi phí phát sinh thêm.

Những thiết bị nào có thể áp dụng Sim quốc tế?

Sim quốc tế có thể sử dụng được trên hầu hết các thiết bị di động và không áp dụng được đối với điện thoại khóa mạng (điện thoại iphone bẻ khóa, di động không phải phiên bản quốc tế).
Đối với máy tính bảng và cục phát wifi đi nước ngoài: không khuyến nghị, một số thiết bị phát wifi và máy tính bảng có thể áp dụng được nhưng mà một số lại không. Bởi vì đó, bạn cần cân nhắc kỹ khi mua sim quốc tế sử dụng cho các thiết bị này.

Lý Do nên sở hữu cho mình một Sim quốc tế khi đi nước ngoài?

Đây là phương pháp tối ưu cho những ai có nhu cầu đi công tác, du lịch nước ngoài mà không muốn bị gián đoạn liên lạc với bè bạn, người thân và gia đình hay sử dụng internet để sử dụng Facebook, Email,…

Đối với các sim quốc tế mua tại Việt Nam, bạn có thể áp dụng ngay khi có nhu cầu và không cần thực hiện thêm các cú pháp đăng ký tinh vi nào khác. Bên cạnh đó, khi sử dụng Sim Quốc tế bạn có thể tiết kiệm chi phí đăng ký các dịch vụ chuyển vùng quốc tế của nhà mạng Viettel hay Mobi.

Sim quốc tế cung cấp sẵn sàng bạn data 3G hoặc 4G không phát sinh thêm chi phí ngoài gói cước trả trước, với tốc độ truy cập internet cao, lướt web nhanh mà không tốn nhiều thời gian hy vọng. Ngoài ra, bạn có thể dùng dữ liệu điện thoại để gọi qua các ứng dụng và kết nối với bất kỳ ai trên thế giới, với chất lượng cuộc gọi đường truyền ổn định, nhanh chóng giúp bạn giữa liên lạc thường xuyên với người thân, bè bạn.

Việc sử dụng sim quốc tế là tối ưu cho những chuyến đi nước ngoài Bởi vì nó dùng được ở hầu hết mọi đất nước trên thế giới.

Đối với sim du lịch toàn cầu áp dụng đa quốc gia, chiếc sim thần thánh này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho chuyến đi của mình. Với bản lĩnh hoạt động trên nhiều nước, bạn có thể vi vu khắp mọi nơi mà không cần phải mua sim nhiều lần trong mỗi chuyến đi của mình.

>>> Bài viết liên quan: [replacer_a]

Có nên mua sim Quốc tế ở Việt Nam trước mỗi chuyến đi không?

Nếu bạn là người đi du lịch nhiều lần thì chắc hẳn bạn cũng khá quen với việc mua sim tại sân bay hoặc tại nơi bán sim rồi phải không? Nhưng để mua sim ở đây bạn sẽ cần phải đăng ký các thủ tục và cung ứng các giấy tờ tùy thân khá rắc rối. Đối với những người đi nhiều lần thì chắc hẳn có thể mua sim nhanh chóng, còn nếu như bạn là người lần đầu sang nước ngoài thì tự tin bạn sẽ gặp rất nhiều gian truân và mất thời gian trong việc mua sim đó! Ngoài ra, nếu bạn hay đi nhiều nước một lúc thì mỗi lần tới mỗi nước bạn sẽ tốn thêm thời gian và chi phí để mua và đăng ký sim du lịch của đất nước bạn đến. Bởi khá ít nhà mạng có dịch vụ xuyên đất nước với tiền rẻ nên lựa chọn một chiếc sim quốc tế cho mình trước chuyến đi nhiều nước là tối ưu hơn cả.

Trong khi, đối với những nước nói tiếng Anh, bạn có thể đơn giản nói chuyện được với người bán. Còn những nước có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ chạm chán rất nhiều khó khăn trong việc mua bán, nhất là với những nước có ngôn ngữ chính là chữ tượng hình như: Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản…thì bạn sẽ rất khó mà đoán được trên đó viết gì.

Mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn cách mua sim du lịch quốc tế ngay tại trong nước Vì người bán thường chọn các gói sim thích hợp nhất để giải đáp cho bạn và không mất nhiều công lao như mua sim ở nước ngoài. Mua sim 4G đi nước ngoài ở Việt Nam giá vừa rẻ mà lại còn có nhiều sự lựa chọn. Bạn sẽ không cần phải đăng ký, Bởi sim đã được kích hoạt sẵn, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng. Vậy là bạn có thấy mua sim 4G du lịch đơn giản tại Việt Nam không? Vừa tiện mà lại còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian nữa đó nhé!

hiển nhiên, Vì sim điện thoại thường liên quan nhiều đến vấn đề kỹ thuật, bạn cần chọn những chỗ bán có uy tín để được giúp đỡ kịp thời nếu chạm phải sự cố khi dùng sim ở nước ngoài. Vậy, nên mua sim 4G đi nước ngoài ở đâu tại Việt Nam là tốt nhất?

Hãy tin tưởng sim du lịch quốc tế Võ Hoàng để có thể yên tâm trên từng chặng đường!

>>> Xem thêm: [replacer_a]


Áp dụng Sim Du Lịch Quốc Tế Được cung ứng Do VOHOANG.VN để truy cập internet mọi lúc, mọi nơi bạn đến

Thời đại công nghệ tiên tiến như hiện giờ, vật bất ly thân không thể thiếu trong những chuyến đi của bạn đó chính là chiếc điện thoại thông minh và thậm chí có thể là chiếc máy tính bảng nằm gọn trong túi du lịch. Tuy vậy chi phí chuyển vùng liên lạc quốc tế và chi phí data Roaming tại các nước khác không phải là một con số nhỏ; còn nếu bạn muốn mua sim tại chính quốc gia nơi bạn ghé qua lại chạm chán những vấn đề thủ tục phức tạp chưa kể đến vấn đề bất đồng trong ngôn ngữ giữa các quốc. Giải pháp cho tất cả các vấn đề trên chính là một chiếc sim quốc tế tại Việt Nam Do VOHOANG.VN cung cấp. VOHOANG.VN là công ty chuyên phân phối sim du lịch nước ngoài với giá có lí, uy tín, tự tin và rất nhiều khuyến mãi khủng cho từng tháng.

Các mặt hàng và dịch vụ của VOHOANG.VN luôn trung thành theo tiêu chí đứng đầu là Chất lượng, tiếp đến là Hiệu Quả và Giá Cả hợp lý. VOHOANG.VN mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với hàng trăm mặt hàng đủ chủng loại, góp phần tiết kiệm thời gian lẫn chi phí so với mua sim/ dịch vụ tại nước ngoài. Trong khi, với kinh nghiệm cung ứng sim du lịch quốc tế nhiều năm, VOHOANG.VN sẽ giúp Quý khách tìm mặt hàng với chi phí rẻ và tiện nghi nhất cho chuyến đi của mình.

chi tiết thắc mắc về các sản phẩm sim quốc tế tại Võ Hoàng liên hệ 1900.2021. Võ Hoàng sẽ tư vấn tận tình, giao hàng tận nơi. Hoặc có thể đến: 650/20 Điện Biên Phủ, P.11, Q.10, Hồ Chí Minh.