Pep Guardiola chúc mừng tân vương Premier LeagueCựu danh thủ Liverpool, Michael Owen nhận định; Man United, Man City và Chelsea là 3 đội bóng cạnh tranh trực tiếp danh hiệu vô địch EPL với The Kop vào mùa giải năm sau. Đội chủ sân Anfield chính thức trở thành tân vương nước Anh sau khi Man City thất thủ 1-2 trước The Blues vào tuần trước.

Xem thêm: https://nhacai247.info/cach-cuoc-keo...nh-nghiem-choi

Owen cho rằng, với những bước tiến bộ đáng kể xuyên suốt thời gian qua, Man United và Chelsea hứa hẹn trở thành đối trọng nặng ký với Liverpool vào mùa giải 2020/2021. Chia sẻ trên Premier League Productions, Owen cho hay:
"Tôi nghĩ Liverpool là đội bóng rất mạnh vào lúc này, và sẽ mạnh hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa, họ được phép chủ quan. Man City là đội bóng phi thường, nếu họ sở hữu phong độ cao, The Kop phải đương đầu với nhiều khó khăn,".


"Man United là đối thủ nặng ký tiếp theo với Liverpool. Họ cho thấy sự tiến bộ rất nhanh của mình trong thời gian gần đây. Chelsea của Frank Lampard đã gây được tiếng vang lớn; đồng thời giới thiệu một vài tài năng trẻ rất hứa hẹn,".
"Có nhiều đội bóng thực sự chất lượng, thế nhưng tôi nghĩ Chelsea, Man United, Man City là 3 đối trọng lớn nhất với đoàn quân Jurgen Klopp. Liverpool đang sở hữu một đội hình mạnh và đồng đều,".
Man City hứa hẹn sẽ tăng cường lực lượng nhân sự vào mùa hè này với hy vọng lật đổ The Kop ở mùa giải năm sau. Theo đó, 1 trung vệ, 1 cầu thủ chạy cánh và 1 tiền vệ trung tâm là 3 vị trí mà Pep Guardiola cần bổ sung cho đội nhà.
Anh Nguyễn | 05:18 30/06/2020Thực tế trên sân cho thấy Martin chịu khó di chuyển, tham gia tranh chấp không ít. Việc tuyến giữa HAGL vắng nhiều ngôi sao cũng giúp tiền vệ mang hai dòng máu Việt Nam - Australia dễ thở hơn. Martin Lo Tuan Anh anh 6Martin Lo Tuan Anh anh 7 Tuy nhiên, Martin vẫn tỏ ra đuối sức khi phải đối diện những cầu thủ có trình độ. Ở pha bóng này, tuyển thủ quốc gia Triệu Việt Hưng có tình huống xoay người, đánh gót kỹ thuật, khiến Martin Lo bị bỏ lại hoàn toàn trong pha tranh chấp.