Bạn đang bị rối giữa những thông tin về dịch vụ [replacer_a] tiền chế và muốn biết liên hệ nào chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng và giá bán khuyến mại, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem thêm tại: [replacer_a]

1. thông số kỹ thuật của nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế được ngoài mặt theo đề nghị của các bạn. các bộ phận của NTTC được sản xuất chuẩn xác theo kích thước ngoại hình để tạo nên một Dự án đáp ứng đầy đủ yêu cầu công năng sử dụng. Nhà tiền chế được xác định bởi các kích thước cơ bản sau:

1.1. Chiều dài Dự án (Building length)

Là khoảng ngừng bởi hai mặt tường đầu hồi.

Được xác định dựa trên chiều dài của thửa đất vun đắp, nhu cầu sản xuất, những nhân tố khác về qui hoạch: như cây xanh, đường nội bộ… nhằm tối ưu hóa cơ cấu đất sử dụng để đạt hiệu quả cao trong sản xuất. Công trình có thể nối dài trong tương lai.

1.2. Chiều cao Dự án (Building height)

Là khoảng phương pháp được xác định bắt đầu từ mặt nền hoàn thiện tới điểm thấp nhất của đuôi mái ( hay còn gọi là chiều cao giọt nước ).


Được xác định dựa trên yêu cầu sử dụng của máy móc thiết bị ( cẩu trục ), can hệ đến kỹ thuật sản xuất được dùng trong Dự án cùng lúc đảm bảo tỉ lệ giữa chiều cao và chiều ngang Dự án đem đến tính thẩm mĩ cho Dự án.

1.3. Chiều rộng Dự án (Building width)

Hay còn gọi là khẩu độ khung kèo, là khoảng cách thức dừng giữa hai tường bao ngoài.

Chiều rộng Công trình phải thích hợp yêu cầu sản xuất, khoa học – đồ vật được đặt trong công trình…

1.4. Độ dốc mái (Roof slope)

Là góc nghiêng hợp bởi mái và mặt phẳng nằm ngang.

Độ dốc mái ảnh hưởng đến lượng thoát nước mưa trên mái.

Độ dốc mái thông thường cho những nhà công nghiệp 10-15%. Độ dốc này cũng có thể tùy thuộc vào những yêu cầu đặc thù của chủ đầu tư.

1.5. Bước cột (Bay)

Là khoảng phương pháp bố trí cột theo phương dọc nhà.

chọn lựa bước cột hợp lý dựa trên qui mô Dự án, kỹ thuật sản xuất, những thiết bị máy móc, số lượng cầu trục, chế độ làm việc….Mục đích sau cuối của việc lựa bước cột là đảm bảo ích lợi trong sắp xếp kết cấu, mang đến hiệu quả sử dụng cao, mức giá có lí.


các cấu kiện dầm, cột được sản xuất tại nhà máy, sau đấy được lắp ghép lại tạo thành một Công trình hoàn chỉnh. Chính vì sự tự động – thuần tuý hóa trong sản xuất Do đó nhà thép tiền chế rất cởi mở trong sử dụng – nâng cấp cũng như bảo trì. Và luôn giải quyết được nhu cầu của người sử dụng : vững bền – thẩm mỹ – giá thành hợp lý.

2. Ưu điểm vượt bậc của nhà thép tiền chế

Công trình được ngoài mặt bằng thép tiền chế có hồ hết ưu điểm vượt bậc điển hình như các ưu điểm sau:

Có được tính công nghiệp hóa hơi cao.

Có khả năng chịu lực hết sức lớn.

tải trọng nhẹ hơn phần lớn so với những vật liệu khác điều này đồng nghĩa với giảm được sức ép trọng tải.

Tiết kiệm đáng đề cập những nguyên liệu phụ so với việc thi công bằng theo bí quyết truyền thống.

Có tính cơ động cao tháo và lắp ráp vô cùng dễ dàng.

Lắp ráp thi công đơn giản mau chóng, bất chấp thời tiết.

Tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

Có tính đồng bộ hóa cao, thuận tiện mở mang quy mô.

Tiết kiệm giá thành, tiết kiệm thời gian.

Tính kín, không hề thấm nước, Thông thoáng.


3. ứng dụng thực tại của nhà thép tiền chế.

Thép tiền chế được mệnh danh là ông trùm Vững chắc đòi hỏi tính bề cao với các Dự án như:

Nhà công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp: khung nhà công nghiệp là toàn bộ bằng thép tiền chế lúc nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn hợp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép.

thời khắc Ngày nay, những Công trình vun đắp trong công nghiệp đều dùng nhà thép tiền chế. ứng dụng của nhà thép tiền chế 2 tầng rất đa dạng, bắt đầu từ nhà để xe đến các trọng điểm thương mại.

các Dự án kiến trúc nên dùng loại vật liệu này như: nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, Dự án thương nghiệp nhà cao tầng,…

Nhà xưởng quang quẻ Phát tập trung một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, sáng tạo và đầy tâm huyết được sự cố vấn của những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về nghề nghiệp cũng như quản lý chất lượng và uy tín trong ngành nghề xây dựng nhà thép tiền chế, mong muốn được đáp ứng mọi yêu cầu của quý các bạn.