Dịch vụ thành lập công ty trọn gói hcm Apolo với hơn 5 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trả lời giấy tờ giấy phép các loại, tự tin khắc phục toàn bộ các câu hỏi và khó khăn mà bạn đang gặp phải trong quá trình mở doanh nghiệp hay ra đời công ty cũng như hướng dẫn các thủ tục thành lập công ty tnhh.

Hồ sơ thành lập công ty TNHH năm 2020:

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ và nộp thủ tục

Hồ sơ công ty cần chuẩn bị gồm:

- Đơn đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

- Điều lệ doanh nghiệp;

- Danh sách thành viên công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn có từ hai thành viên trở lên;

- Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn;

- Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với thành viên là tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo thủ tục chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức.

- Quyết định góp tài chính của thành viên là tổ chức.

- Tài liệu khác trong những trường hợp đặc biệt;

- Giấy ủy quyền cho công ty Luật thực hiện dịch vụ ra đời công ty.

Bước 2: Công bố nội dung đăng ký công ty

Sau lúc được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty phải thông báo tiết lộ trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty theo quy trình, hồ sơ và phải trả phí theo quy định. Nội dung công bố bao gồm các nội dung Giấy chứng nhận đăng ký công ty và thông tin về ngành, nghề buôn bán của công ty trách nhiệm hữu hạn.

Bước 3: Khắc dấu pháp nhân của công ty

Sau lúc nhận thông báo về mẫu con dấu, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho công ty, thực hiện đăng tải thông báo của công ty trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký công ty và cấp Thông báo về việc đăng tải thông tin về mẫu con dấu của công ty cho công ty. Để kiểm soát thông tin mẫu dấu đăng tải Quý khách hàng truy cập website https://dangkykinhdoanh.gov.vn nhập mã số doanh nghiệp của công ty và kiểm soát.Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty trọn gói?

– Các dịch vụ ra đời công ty nắm rõ thủ tục và những điều cần thiết cho việc thành lập 1 công ty mới, họ sẽ cho chúng ta biết nên chuẩn bị và thêm vào những gì cho doanh nghiệp sắp thành lập của mình.

– Với kinh nghiệm trong việc thành lập và đăng ký công ty, những dịch vụ này cũng sẽ thay bạn thực hiện các giấy tờ cần thiết một cách mau chóng, đúng chỗ và chuẩn xác nhất.

– Những dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm chi phí tối đa hơn trong khi khiến cho thủ tục, do họ không cần phải làm đi làm cho lại, đi đến đi lui để thực hiện như chúng ta.

– Chúng ta sẽ không mất nhiều thời gian cho việc thực hiện những thủ tục này, thay vào ấy có thể sử dụng khoảng thời gian ấy cho nhiều việc khác nhau chuẩn bị cho công ty sắp đưa vào hoạt động và sinh hoạt của mình.

– Dịch vụ ra đời công ty cũng hòa giải rất tốt các vấn đề cần thiết cho chúng ta sau khi đăng ký thành công công ty, như những sinh hoạt như đăng ký thuế, đăng cáo thông tin,…Xem thêm thông tin về dịch vụ tại: ketoanapolo.vn

APOLO

Địa chỉ: 348 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q. 3, Tp. HCM

Email: cskh.ketoanapolo@gmail.com

Hotline: 090 444 8464