Photobook hiện nay đang được ưa chuộng hơn album ảnh vì tính năng ưu việt của nó mang lại cho khách hàng. Vậy Photobook là gì mà lại hót đấy vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.


Photobook Có nguồn gốc từ phương Tây, mới chỉ phổ biến trong những năm gần đây & khá được ưa chuộng. Đặc điểm của photobook là mỏng, nhẹ.

Có 2 loại photobook chính:

- Photobook tạp chí: Loại này thường bị nhầm lẫn & coi là đặc trưng của Photobook. Như tên gọi, Photobook tạp chí hệt như 1 quyển tạp chí đầy màu sắc. Ưu điểm là số trang lên đến 200, nhiều chất liệu giấy mỹ thuật chọn lựa. Photobook tạp chí rất sành điệu & trẻ trung, có thể biến tấu theo sở thích của từng người. Tuy nhiên do được in bằng máy in nhanh, sử dụng chất liệu giấy mỹ thuật, couche, kraft,…. nên chất lượng, màu sắc không được sắc nét, trung thực và dễ bị nhàu rách.
phtbook

- Photobook mở phẳng (Photobook Zen): Có thể nói đây là sự kết hợp của album truyền thống với Photobook tạp chí. Ảnh được in máy in chuyên dụng (máy LAB) sau đó sẽ được cán lớp màng bảo vệ và đóng thành cuốn album. Do không có lớp lót ở giữa mà chỉ có lớp giấy ảnh ép trực tiếp vào nhau nên độ dày của trang được giảm đi rõ rệt. Vì được in bằng máy LAB nên mày sắc cũng như chất lượng được đảm bảo ở mức độ cao nhất và đặc biệt số trang có thể lên đến 100 trang thay vì chỉ được 30 hay 40 trang như album truyền thống.

>> Nếu bạn đang quan tâm đến bảng giá in ảnh và photobook hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0962345794