Hublot Big Bang Sang Bleu II

Đọc thêm: đồng hồ franck muller replica
Bản gốc Big Bang Sang Bleu , được phát hành vào năm 2016, được sinh ra từ sự hợp tác giữa Hublot và nghệ sĩ xăm người Thụy Sĩ Maxime Buchi. Được đặt theo tên studio của anh ấy, Big Bang Sang Bleu có thiết kế hình học cao thích hợp sở hữu thời trang tính năng hot của Buchi. Ko tương đương rất nhiều các cái đồng hồ Big Bang khác, Sang Bleu Nhìn chung được cộng đồng các người ưng ý ca ngợi vì ngoại hình tuyệt vời của nó. Tua nhanh ba năm và giờ đây chúng ta với phần tiếp theo của dòng đồng hồ thu hút này. Họ đề cập rằng phần tiếp theo không bao giờ hoàn thành được mong đợi, nhưng cảnh báo về spoiler: điều này số đông đúng. Ở đây, chúng tôi đem đến cho bạn các thông tin khía cạnh và suy nghĩ của chúng tôi về Big Bang Sang Bleu II.

Vỏ, Quay số và Tay
mang sẵn bằng titan hoặc vàng 18K King, vỏ của Big Bang Sang Bleu II sở hữu đường kính ko thể đồng ý được là 45,00 mm – giống sở hữu Sang Bleu nguyên bản. Bạn sẽ siêu nặng nề để sở hữu được cái này dưới cổ tay áo váy, nhưng tại sao bạn phải làm? Đồng hồ phân minh sở hữu nghĩa là một món đồ trưng bày – nghệ thuật điêu khắc, trường hợp bạn muốn. Độ lớn kiên cố không ảnh hưởng đa dạng tới khả năng đeo, nhưng kiên cố nó khiến vượt trội kiểu dáng sắc sảo (theo đúng nghĩa đen) của vỏ. Ấy là mọi về các đường nét, góc độ và chi tiết khắc nghiệt mang Big Bang Sang Bleu II. Thiết kế mới có ba chiều hơn so sánh bản gốc và theo quan điểm của chúng tôi, là một cải tiến. Mô-típ kéo dài vỏ sản phẩm, cắt thành khung hình lục giác, chạm khắc vào tinh thể sapphire và đúc trên vòng đeo tay kiên cố hoán đổi cho nhau. Nhưng phần phải chăng nhất của vỏ sản phẩm vẫn là sự hoàn thiện của nó. Với những mặt được chải và đánh bóng xen kẽ, vỏ lắp thêm là một hệ thống các mặt tương phản và các mặt đẹp ở ấy. Một để ý cuối cộng về ngoại thất: trên vương miện, chắc chắn sắm thấy các logo xếp chồng trang nhã của Hublot và Sang Bleu – 1 nét chấm phá mê thích thể hiện sự hợp tác của họ.

Vỏ, được khiến bằng titan hoặc vàng King, mang phần đông mặt và mang tính ba chiều cao.
Bản thân mặt số được làm cho bằng khung xương để lộ một phần chuyển động đằng sau nó. Bàn tay (và đĩa) là 1 tác phẩm nghệ thuật hình học. Chúng, mang kiểu dáng đa giác, rõ ràng mang DNA của Sang Bleu. Kiên cố cạnh tranh nhận biết từ mặt số, nhưng đồng hồ thực sự là 1 cái đồng hồ bấm giờ. Hiển thị trên ấy là những giây nhỏ ở địa điểm 9 giờ, thanh ghi chronograph 60 phút ở địa điểm 3 giờ, giây chronograph nơi tập trung, khẩu độ ngày được kết hợp phải chăng từ 4 tới 5 giờ và kèm theo, giờ và phút. Tính dễ hiểu ngầm là gót chân Achilles của loại đồng hồ này, nhưng hãy thành thật mà nói: ngay thời điểm hiện tại, một người đeo đồng hồ sang trọng để biết hoặc đo thời gian, ko kém gì 1 dòng đồng hồ to lớn như Big Bang Sang Bleu II.

chẳng hề là mặt số dễ đọc nhất, nhưng vô cùng gợi liên tưởng.
xu thế
Điều khiển Big Bang Sang Bleu II là bộ máy thêm vào HUB1240 Unico. Nó sở hữu khả năng dự trữ năng lượng đáng nể là 72 giờ trong lúc hoạt động ở vận tốc nhịp 4 Hz tiên tiến. Nhìn qua lớp vỏ tinh thể sapphire ở mặt sau, người ta sẽ thấy 1 cánh quạt uốn lượn tuyệt đẹp kéo dài phần lớn bộ sản phẩm. Cánh quạt được cấp dưỡng 1 phần sở hữu ngoại hình hình học đặc biệt của Sang Bleu, mang nghĩa là chắc nhìn thoáng qua bộ thiết bị. Sự hoàn thiện của xu hướng rất đương đại; mặc dù ko sở hữu gì ngoạn mục, nó là gọn gàng và lôi kéo.