Đúng vào mùa Hoa Anh Đào, SEVENFRIDAY giới thiệu P1B / 03 Japan Off-Series. Nguồn sáng kiến mới từ bản chất công nghiệp của nó đã nhân cách hóa các truyền thống và giá trị đã duy trì truyền thống cổ xưa của quốc đảo cho đến thời hiện đại và trở thành nhà sáng lập văn hóa của văn hóa đại chúng. Từ COMME des GARÇONS tới BAPE, sushi đến ramen, Pokémon tới Super Mario, mẫu thiết bị Off-Series lấy sáng kiến mới từ P1B / 03 Nhật Bản là 1 phương pháp tiếp cận cảm hứng đối có hình dạng vuông và thiết kế cạnh tròn có tính biểu tượng của P-Series.

Đọc thêm : đồng hồ rolex cellini fake
P1B / 03 Nhật Bản Off-Series lấy cảm hứng từ việc sử dụng những vật liệu và hiệu ứng in mới để phản ánh sự năng động của cũ và mới; quá khứ và bây giờ trong 1 mẫu đồng hồ lấy sáng tạo từ một quốc gia mang tầm ảnh hưởng vượt thời gian. Đã chín muồi sở hữu truyền thống và tầm ảnh hưởng, P1B / 03 Japan lấy sáng tạo từ mẫu Off-Series là 1 cuộc hành trình qua lịch sử và địa lý của quần đảo phía đông. Giao diện đa cấp phối hợp rhodium và đĩa trong mờ được bao quanh bởi 1 khung bezel trắng làm bằng gốm, 1 dấu hiệu cho thấy sự nhiều loại lâu dài của trà đạo. Không bao giờ thiếu tính biểu tượng, tấm đế được ép rhodium theo kiểu sóng in khối phong phú. Cát trắng được cào tỉ mỉ tìm thấy trong các khu vườn thiền gợi ý nước và độ tinh khiết trên lớp trang bị hai bằng bạc opalin trong khi các chỉ số giờ kim cái của súng ở 1H, 3H, 5H, 7H và 11H đại diện cho các dòng đá được đặt chính xác như 1 biểu tượng của sự vĩnh cửu. Vòng hoạt hình gỗ anh đào lấy sáng tạo từ món quà theo mùa của Lễ hội hoa anh đào được tổ chức khắp cả nước và trên thị trường.Sự cùng sinh của những mặt đối lập được phản chiếu trong dây da màu trắng và đen. Logo “SEVENFRIDAY” và câu thần chú nhiều kiểu “Seize The Day” được viết bằng các ký tự Nhật Bản trên chất liệu da trắng nằm đối lập mang dây đeo bên trong màu đen được lót bằng loạt tranh in hình núi Phú Sĩ lấy sáng tạo từ Hokusai. Kẹp thép không gỉ lặp lại mô hình sóng in khối truyền thống được mua thấy trên giao diện. Chúng phản chiếu mảnh kim mẫu trên cán kiếm Samurai.
Dan Niederer, Đồng sáng lập và Chủ có của SEVENFRIDAY cho biết: “Ở gần như nơi trên thế giới, ảnh hưởng của Nhật Bản là cực kỳ khổng lồ. Ko nơi nào điều đó hiển nhiên hơn Lễ hội Hoa anh đào. Hiện tượng văn hóa này đã vượt thời gian và những lục địa. Món quà của Nhật Bản dành cho Hoa Kỳ được coi như một món quà cho cuộc sống cộng có nhiều loại đóng góp văn hóa khác của nước này.