Sofa Gỗ là dòng ghế sofa gỗ, bộ bàn ghế gỗ được tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều trên thị trường nội thất hiện nay! Không chỉ bởi thiết kế sofa gỗ hiện đại mà còn bởi mẫu mã kiểu dáng, phụ kiện đi kèm rất làm hài lòng người dùng. Cùng với đó là vô vàn các ưu điểm của dòng ghế sofa gỗ cho phòng khách. Từ đó mà chúng rất được yêu thích và ưa chuộng.
Vậy mức giá ghế sofa gỗ bao nhiêu tiền một bộ? Sofa gỗ có những mẫu mã, kiểu dáng nào? Xin mời quý khách hãy tham khảo ngay sau đây!!

I- Giá bán bộ bàn ghế sofa gỗ được tính như thế nào?
Như chúng ta đã biết thì sofa gỗ hiện đại thường được sử dụng tích hợp thêm phần đệm ghế. Mà 1 bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp, hoàn chỉnh thì không thể vắng mặt chiếc bàn trà xinh xắn. Như vậy, giá bán sofa gỗ hiện đại được bán tại AmiA.vn sẽ được tính bao gồm: Ghế sofa gỗ (những ghế lớn, ghế chính) và bàn trà

+/ Ghế sofa gỗ: Giá bộ ghế sofa gỗ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố:
- Chất liệu gỗ: Có rất nhiều loại gỗ cho bạn lựa chọn từ phổ thong đến cao cấp. Nhưng với xu hướng hiện nay thì người ta hay sử dụng những loại gỗ như Sồi, Tần bì, Xoan đào, Óc chó, … Các loại gỗ kể trên đều thuộc nhóm gỗ cao cấp và bình dân nên giá sẽ không quá đắt. Giá bán sofa gỗ của các loại gỗ trên cũng chênh lệch nhau từ vài trăm đến 1, 2 triệu (cùng mẫu mã, kích thước).
- Màu sắc gỗ: Gỗ tự nhiên có màu sắc tươi sáng, nhạt màu. Nên 1 số loại gỗ có khả năng nhuộm được sang màu khác. Do đó, sofa gỗ sơn màu càng độc, lạ càng đắt tiền
Kích thước ghế: Kích thước càng lớn càng đắt tiền
- Mẫu mã: Càng cầu kì càng đắt tiền


+/ Bàn trà: Bàn trà đi kèm sofa gỗ thường đi kèm theo bộ. Vì có liên quan đến kiểu dáng và chất liệu gỗ phù hợp theo bộ.

+/ Phụ kiện đi kèm: Những phụ kiện đi kèm bộ bàn ghế sofa gỗ thường là ghế đơn nhỏ, gối ôm (nếu có làm đệm). Những phụ kiện đi kèm này thì AmiA sẽ tặng kèm sản phẩm cho bạn. Tặng miễn phí cho bạn- không mất thêm 1 đồng nào nữa.
II- Báo giá chi tiết bộ bàn ghế sofa gỗ đẹp hiện đại
Sofa gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên giá thành sẽ đắt hơn các chất liệu khác. Nhưng cũng tùy thuộc vào những yếu tố như ở phần trên mà ta có thể chia giá bán sofa gỗ thành 3 phân khúc sau:
+/ Sofa gỗ dưới 10 triệu
+/ Sofa gỗ từ 10- 20 triệu
+/ Sofa gỗ trên 20 triệ
==> Trên đây là giá bán sofa gỗ chưa kèm đệm ghế. Nếu bạn muốn đặt làm thêm bộ đệm ghế thì sẽ chi thêm tiền. Ví dụ: Nếu bạn muốn làm thêm phần đệm ghế dày 10cm và tựa lưng dày 7cm với ruột là đệm mút. Vỏ bọc gồm:
- Chất liệu bọc vải nỉ sẽ thêm 3.500.000 đ
- Chất liệu da đắt hơn 1 chút là 4.000.000 đ
1/ Giá ghế sofa gỗ đơn giản dưới 10 triệu
Những mẫu sofa gỗ với mức giá bình dân – dưới 10 triệu này có đặc điểm chung. Đó chính là thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thanh mảnh. Vì kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể kê tại các không gian phòng khách, phòng làm việc nhỏ. Kê tại những không gian riêng tư như phòng ngủ, phòng đọc sách hay ban công đều OK.
Với tầm giá này thì bạn có thể sở hữu những chiếc ghế đơn. Hoặc những chiếc ghế văng dài khoảng 1m2- 1m6.


2/ Sofa gỗ giá phổ thông từ 10 đến 20 triệu
Với mức giá phổ thông này thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn rất nhiều. Mức giá đắt hơn đồng nghĩa với việc kích thước sẽ lớn hơn, mẫu mã sẽ cầu kì hơn 1 chút. Đa dạng kiểu dáng hơn cho bạn lựa chọn. Kích thước của bộ sofa gỗ tầm giá này sẽ dao động từ 1m6- 2m2, 2m4. Với kích thước này thì bạn có thể kê tại không gian phòng khách, phòng làm việc,…


3/ Giá bán bàn ghế sofa gỗ trên 20 triệu
Giá bộ bàn ghế sofa gỗ trên 20 triệu thì chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu được những mẫu sofa gỗ đẹp nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và chất lượng và thẩm mĩ. Điều bạn nên tính toán ở đây chính là chọn mẫu nào cho phù hợp với vị trí kê và hướng kê. Bởi những bộ bàn ghế sofa gỗ trên 20 triệu đều có sự đầu tư rất tỉ mỉ cho từng chi tiết. Đảm bảo hài lòng khách hàng kể cả những người có mắt thẳm mi khắt khe nhất. Giá bán sofa gỗ ở phân khúc này khá cao nên đi kèm với nó là những bộ bàn ghế có kích thước lớn hơn, thiết kế xịn sò hơn.


Hi vọng với mức giá bán bàn ghế sofa gỗ công khai chi tiết trên thì khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn mua hàng tại AmiA.vn. Khi bạn mua hàng bên AmiA chúng tôi thì sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tận nhà.
Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đặt làm sofa gỗ theo yêu cầu. Nếu bạn muốn đặt làm 1 bộ sofa gỗ theo số tiền mình muốn đầu tư thì hãy liên lạc ngay đến chúng tôi.