Những món ăn nhanh luôn là lựa chọn cho nhiều người trong những dịp đi xa hoặc là món khai vị cho các buổi tiệc như đám cưới hay đám hỏi.

nhưng bạn nên biết rằng những món ăn nhanh có những loại hợp và ngon còn những món lại không hợp tùi buổi tiệc!

Hôm nay, tôi sẽ gợi ý bạn vài món có thể hợp cho từng loại tiệc nha!

Nếu bạn đang tổ chức sinh nhật tại nhà thì món khai vị như chả và nem là món không thể thiếu và rất quan trong.

Đối với chả thì những món như chả lụa và chả bò luôn là món ưu tiên chọn khi tổ chức nhé! vì món này phù hợp với nhiều người và không cần sơ chế gì thêm.

Những món này cơ bản là mua dễ và bạn ở đâu cũng có rất nhiều nơi bán. Hiện bạn ở hồ chí mình có thể vào link nơi bán chả lụa ở hcm để xem nơi bán mua nha.

Món chả luôn là sự lựa chọn hoàng hảo ngoài các biểu tiệc như sinh nhật thì những buổi tiệc tân gia hay thôi noi đải tại nhà bạn cũng có thể chọn làm món khai vị hoặc có thể kết hợp để làm các món ăn khác ví dụ bạn đinh làm món cơm chiên dương châu bạn cũng có thể dùng luôn chả lụa để làm nguyên liệu, còn bạn đang tìm công thức làm thì vào bài cách nấu cơm chiên dương châu của vinafood để xem cách làm và chi tiết các nguyên liệu.Nhiều người muốn tao cho buổi tiệc them phân sinh động và đa dạng hơn thì vẫn còn vài món khai vị khá ngon yên tâm nha!

Bạn cũng có thể tìm các loại khác nhu nem chua hay chả cá. Nếu nem chua thì nên hạng chế vì loại này nhiều người bụn yếu sẽ không ăn được. Bạn nên chọn mua chả cá nhé!

Vậy mua chả cá nên chọn loại nào là một bài viết khá hay để bạn có thể chọn đúng loại mình đang cân!