Phở là món ăn được mọi người rất ưa chuộng ở Việt Nam và ở nước ngoài. Phở có thể xuất hiện từ các miền quê cho đến chốn thị thành của Việt Nam, mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh của những quán phở đông khách. Chính vì vậy với việc kinh doanh quán ăn người ta sẽ nghĩ ngay đến kinh doanh quán phở.


>>> Tham khảo ngay [replacer_a] giúp cho các chủ cửa hàng nấu phở và mọi người sở hữu bí quyết nấu nước phở ngon nhất, thu hút khách hàng đông nhất giúp việc kinh doanh phát triển tốt nhất. Bạn có thể tự nấu phở thơm ngon cho gia đình với đầy đủ chất dinh dưỡng.

Để có thể duy trì quá trình kinh doanh và nhanh chóng thu hồi vốn khi mở quán phở là điều được mọi người quan tâm. Bài viết su đây cũng là nội dung chính chia sẻ vè vấn đề này. Giúp mọi người tìm được chìa khóa thành công khi kinh doanh quán phở Bò tại Việt Nam hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Vốn để mở quán phở

Số vốn dao động từ 40 – 60 triệu đồng ở các vùng ven tỉnh, trung tâm thành phố, số vốn dao động khoảng 150 – 200 triệu đồng. Tuy nhiên, còn phải tùy vào từng khu vực và vị trí mặt bằng…sẽ có số vốn và kinh phí phát sinh khác nhau.

Tiền đặt cọc thuê mặt bằng kinh doanh phở

Kinh doanh quán phở bạn phải chú ý đến tiền đặt cọc thuê mặt bằng. Sau quá trình kinh doanh sẽ cạn vốn điều này khiến khoản tiền trở nên lớn.
Lưu ý: Cần đàm phán với chủ không nên dễ dãi.


>>> Bạn có thể tham ngay [replacer_a] Quang Huy đem đến nhiều tiện ích đa năng trong việc kinh doanh từ lớn đến bé, giúp việc kinh doanh phát triển tốt nhất với nhiều tính năng đa dạng, giúp mọi cửa hàng nấu nồi nước dùng thơm ngon nhất thu hút khách hàng tốt nhất, giúp việc kinh doanh phát triển tốt nhất

Chi phí cải tạo mặt bằng

Đối với chi phí này không nên có. Nếu phải cải tạo mặt bằng cần tính toán kỹ lưỡng. Những người chưa có kinh nghiệm kinh doanh,...chủ nhà sẽ yêu cầu bạn làm nhiều việc để kinh doanh tốt hơn. Nhưng sau khi bạn xây họ sẽ dễ dàng đuổi bạn và cho người khác thuê với giá cao hơn, cần cân nhắc.

Mua sắm bàn ghế, bộ dụng cụ và trang trí quán phở

Tủ bán phở inox

Tuỳ theo nhu cầu kinh doanh mà tủ bán phở inox này sẽ có giá khác nhau, có thể dao động từ vài triệu cho đến hơn chục triệu đồng, nên mua tủ thanh lý, vẫn còn mới là được.

Nồi nấu phở

Việc kinh doanh quán phở phát triển, hiện nay, trên thị trường, nồi nấu phở có khá nhiều mẫu mã khác nhau, tuỳ theo nhu cầu và độ lớn của quán phù hợp.

Phần nồi nấu phở inox này bạn nên lưu ý đến những đơn vị tận tâm, chất lượng phục vụ tốt, có thể bảo trì bảo dưỡng tốt nhất cho nồi nấu phở trong kinh doanh nhé. Thăm khảo ý kiến của nhiều người!Đồ dùng quán ăn – bàn, ghế quán phở

Kinh doanh quán phở với quy mô nhỏ và vừa thì số lượng bàn ghế thông thường khoảng 6 – 8 bàn và 50 ghế có thể phục vụ cho tối đa khoảng 40 người cùng lúc.

Cần lập kế hoạch dự phòng cho chi phí hoạt động cho 3-6 tháng đầu tiên

Bạn cần bao nhiêu nhân viên?

Sử dụng chi phí Marketing quán phở: Thiết kế, lắp đặt bảng hiệu; Đăng kí tham gia các dịch vụ gọi thức ăn nhanh (goviet, foody, now, grabfood,…); Phát tờ rơi;.

Phí duy trì quán trong vòng nửa năm là bao nhiêu?

Kinh doanh cần phải có hệ thống quản lý tài chính: chi trả tiền điện, nước, vật dụng, nguyên liệu,... giúp bạn nắm rõ con số kinh doanh, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Giúp doanh thu của bạn tốt nhất.

Thiết kế quán phở, trang trí quán phở đẹp

Cần thiết kế quán phở nằm ở địa chỉ đúng chuẩn, thiết kế quán đẹp. Hãy thiết kế cho quán 1 menu treo tường kèm theo giá cả để khách hàng dễ dàng nhận biết, giúp việc phục vụ dễ dàng hơn.

Nếu mặt bằng rộng thì hãy trưng bày xe phở ở ngay phía trước. Hãy trưng bà y những thứ tốt đẹp nhất.

Lưu ý: Tủ kính của xe phở lúc nào cũng sạch sẽ, gọn gàng.

Kinh nghiệm kinh doanh quán phở giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh tốt nhất

Hiện nay quán phở mở ra rất nhiều. hãy tạo sự khác biệt cho quán để thu hút khách hàng bàng những yếu tố sau đay.


Tạo thực đơn theo chiến lược của riêng bạn.Bạn để biển quảng cáo giá tô phở 30k. Nhưng trong quán, khách hàng lại thấy bảng giá 30k/tô nhỏ, tô vừa là 35k … tô lớn 42k điều này giúp bạn có thể bán tô vừa.

Chăm sóc khách hàng. Trời nắng bạn có thể tre nắng cho xe của khách hàng, lợi thế lớn khi kinh doanh.

Đừng để khách hàng đợi lâu.

Hãy sắm cho quán những dụng cụ, trang thiết bị tiên tiến để hỗ trợ cho quá trình chế biến được nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn hơn giúp quán trở nên đông khách nhất.

Giữ xe của khách tận tâm và không lấy tiền giữ xe của khách

>>> Tham khảo ngay [replacer_a] để biết đầy đủ thông tin về nồi nấu phở, bạn có thể lựa chọn cho doanh nghiệp hay các cửa hàng từ lớn đến bé với nhiều tiện ích đa năng của nồi nấu phở đem lại