Các thông tin tài chính đáng chú ý được cập nhập liên tục trong ngàyLãi suất giằng co từ trên xuống dưới - VnEconomy“Đau lắm. Đã cho vay lãi cạnh tranh 6%/năm, nay chúng tôi buộc chỉ đạo gấp chi nhánh chấp nhận lỗ, hạ xuống 4%/năm”...Bán thêm 1 tỷ USD trái phiếu cho Vietcombank? – Đầu tư chứng khoán“Chính phủ đang đề xuất Quốc hội cho phép phát hành 3 tỷ USD trái phiếu chính phủ quốc tế. Trong đó, Bộ Tài chính đang tính toán phát hành cả trong và ngoài nước, đảm bảo có lợi nhất cho ngân sách nhà nước…”, Thứ trưởng Bộ Tài chính Đỗ Hoàng Anh Tuấn, cho biết.

<a href='http://www.doanhnhansaigon.vn/tai-chinh-chung-khoan/khi-tin-dung-bien-den-thanh-trang/1092621/'>

Khi tín dụng biến 'đen' thành 'trắng'</a> – Doanh nhân Sài GònThị trường 'tín dụng đen' tại Việt Nam lại phát triển mạnh. Tính đến thời điểm hiện tại, con số này đã ở mức 50 tỷ USD.TS. Nguyễn Đức Kiên: Không thoái vốn nên ngân sách chỉ còn 45.000 tỷ đồng – Trí Thức TrẻGiờ có hàng tốt để bán ra, chúng ta lại lo ngại không khéo có tham nhũng, thất thoát vốn. Tư duy như thế là tư duy của người mất rìu nhưng lại nhìn sang hàng xóm, nghĩ rằng đó là người ăn cắp rìu, nhưng khi tìm được rìu thì quay sang nhìn hàng xóm với ánh mắt bình thường trở lại.

<a href='http://vtc.vn/gia-vang-sap-co-dot-lao-doc.1.577984.htm'>

Giá vàng sắp có đợt lao dốc?</a> - VTCChuyên gia cấp cao về phân tích kim loại quý tại GFMS dự báo giá vàng thế giới sẽ sớm rơi xuống dưới mốc 1.100 USD/ounce nên nhiều người lo ngại giá vàng SJC sắp có đợt lao dốc.

<a href='http://vtc.vn/ap-tran-lai-suat-voi-ngan-hang-la-sai-lam-lon.1.577997.htm'>

Áp trần lãi suất với ngân hàng là sai lầm lớn</a> – VTCLiên quan đến dự thảo Bộ luật Dân sự (sửa đổi), điều 467 quy định lãi suất đang có 2 luồng ý kiến khác nhau về việc áp dụng mức trần lãi suất với ngân hàng.Ngân hàng 0 đồng: Mua, bán đều bắt buộc? - Infonet“Ngân hàng 0 đồng” trở thành đề tài nóng thời gian qua kể từ khi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) mua lại 3 ngân hàng yếu kém với giá “0 đồng” sau một thời gian bị kiểm soát đặc biệt.

Theo stockbiz.vn