chúng ta cũng có thể sử dụng thảm lót sàn ở những khu vực khác nhau như của nhà hotel hành lang ngoài sảnh cầu thang tất cả các khu vực đó đều nói lên phong phương pháp lịch lãm chuyên nghiệp hóa của khách sạn. tuy nhiên mỗi Khu Vực lại có những đặc tính tính năng khác biệt vậy phải bạn nên biết mẹo chọn để phù hợp với từng Quanh Vùng phải trải thảm trải.Hướng dẫn mẹo lựa chọn thảm trải sàn cho khách sạn theo khu vự chi tiết

Với khu vực sảnh hotel nơi tạo ấn tượng trước tiên với khách bạn phải sử dụng thảm công sở hà nội dệt tay từ cấu tạo từ chất len tự nhiên và thoải mái 100% với mẫu thiết kế riêng để tạo sự khác biệt đối với những hotel khác quan trọng nó là cái nhìn đầu tiên khi khách bước vào hotel của doanh nghiệp. Thảm len dệt tay có hoa văn trang trí lạ mắt nói lên sự sang trọng phong cách cho khách sạn của người tiêu dùng.

so với khoanh vùng hành lang nơi có lượng người qua lại nhiều người phải chọn thảm lót sàn hành lang có độ bền cao độ dày từ 8 – 10mm quan trọng đặc biệt lưu ý đến gia công bằng chất liệu của thảm cần tốt tránh thực trạng bay màu qua một thời gian sử dụng. bây chừ thảm lót sàn Khu Vực hành lang rất đa chủng loại cả về phong cách thiết kế & Màu sắc thường tông màu đỏ kết hợp với hoa văn truyền thống được nhiều người lựa chọn nhiều với ý nghĩa mang may mắn tài lộc.

Trong những phòng hotel đẳng cấp và sang trọng như khách sạn 5 sao việt nam hoặc nước ngoài chúng ta thường sử dụng loại thảm tấm là loại được thiết kế theo technology văn minh nhất với 80% là sợi thoải mái và tự nhiên kết hợp với 20% sợi tổng hợp. làm từ chất liệu len thoải mái và tự nhiên đưa tới cho bạn sự ấm cúng mềm mịn còn các sợi tổng hợp để giúp cho thảm nhựa trải sàn nhà đc bền vĩnh viễn và né tránh bạc màu.