Giới thiệu máy rung rung G-Durex V-vibe:
+ Chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage Durex V-vibe là một trong những thiết kế nức danh nhất tại Hoa Kỳ với thương hiệu nổi tiếng Durex.

+ Chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage Durex V-vibe không chỉ là kiểu ngụy trang lông vũ bắt mắt xí gạt người xem, nó thực sự mang lại lợi. tuyệt vời cho nữ giới bằng cách mát xa các điểm mẫn cảm của thân thể.

+ Chày rung kích thích công cụ dục tình massage Durex V-vibe tuy nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ.

+ Với làn sóng người dùng đồ chơi tình yêu tphcm chấp nhận mang đến sự thăng hoa bất tận cho nữ giới và đặc biệt có thể được dùng cho các cặp đôi trong màn dạo đầu mát mẻ khi sử dụng chày rung kích thích công cụ tình dục massage Durex V-vibe.

+ Máy rung massage điểm G Durex V-vibe G nhỏ gọn và đa năng có thể được mang theo bất cứ nơi nào bạn muốn và có thể được sử dụng thuận lợi để đáp ứng mọi nhu cầu sinh lý của bạn.

+ Phiên bản chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage Durex V-vibe được làm hoàn toàn bằng chất liệu silicon ABS chất lượng cao và được đảm bảo kháng khuẩn ở nhiệt độ cao, không gây kích ứng cho làn da mỏng mảnh của bạn.

+ Chày rung kích thích dụng cụ tình dục massage Durex V-vibe nhỏ gọn và có thể rung mạnh, loại đồ chơi tình yêu này đích thực là một tình nhân chung thủy với bạn mọi lúc, mọi nơi.

+ Chày rung kích thích công cụ tình dục massage Durex V-vibe không chỉ nhỏ gọn với đầu tròn và thân hình mượt mà.

+ Chày rung kích thích phương tiện tình dục massage Durex V-vibe nổi bật khi trứng massage thâm nhập sâu vào âm đạo để tạo cảm giác trơn trượt kích thích những rung động âm ỉ.

+ Chày rung kích thích phương tiện dục tình massage Durex V-vibe Rung nhẹ nhõm chà xát âm đạo để tạo cảm giác cực kỳ hạnh phúc và dễ chịu.

+ Massage điểm G của Durex V-vibe làm cho 'cô gái' của bạn hạnh phúc cho đến khi bạn đạt được cực khoái mới!

+ Sẽ thật tuyệt nếu bạn sở hữu loại đồ chơi dục tình nữ này, sản phẩm lấy cảm hứng từ sextoy độc đáo này!

  • Chày rung kích thích công cụ tình dục massage điểm G tăng sinh lý kéo dài quan hệ nam nữ tại shop đồ chơi tình yêu https://www.shopdochoi.net/ tỉnh thành Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Tây Ninh.
Đồ chơi dục tình nữ - Máy rung tình dụcV-Vibe Durex là một sản phẩm cao cấp đã tạo được uy tín và chất lượng tiệt nhờ thương hiệu nức tiếng Durex.

Nhờ chức năng rung đa chế độ và thiết kế rất thanh lịch, sản phẩm đã chiếm lĩnh thị trường và mê hoặc vớ các cô gái với mong muốn tận hưởng massage thư giãn với Chày rung kích thích dụng cụ dục tình massage điểm G tăng sinh lý kéo dài quan hệ nam nữ V-Vibe Durex