Vòi chậu rửa lạnh chất lượng tốt tại HCM

Vòi chậu rửa là một trong những thiết bị nên sở hữu trong mỗi ngôi nhà. Tại sao lại nói như vậy? Quý khách đều nhận ra, hầu như mọi công việc của chúng ta đều gắn liền với nước. Từ vệ sinh thân thể, rửa mặt, giặt đồ tắm gội, rửa chén,... cung cấp nước sinh họat Nhìn chung, đều phải dùng nước. bởi vì vậy, tại Nội thất An Dân, chúng tôi luôn mong muốn mang đến tất cả khách hàng thiết bị vòi chậu rửa uy tín và chất lượng. Quý khách hàng có thể tham khảo những tin tức Mặt Hàng qua bài viết này

Vòi lavabo lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi lavabo lạnh và vòi chậu rửa mặt nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một vài thiết bị vòi lavabo lạnh.

chúng ta hiểu, một chiếc vòi chậu rửa chất lượng cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích thước vòi phải phù hợp với lỗ lavabo
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

đương nhiên, tại nội ngoại thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ những điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của những mẫu vòi lavabo lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Quý khách hàng phải hài lòng.Xem chi tiết vòi lavabo lạnh[/size][/size][/color][/size][/color]

một số mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, bảo đảm cho vòi chậu rửa luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với một vài điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn chọn dùng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Thời điểm hiện tại, giá niêm yết của mặt hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế độc lạ này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong một số gian phòng và nhà vệ sinh. Không một số tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa mặt này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa mặt đến từ nhãn hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và kiểu dáng biết đến nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Thời điểm hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Có thể bạn muốn xem [replacer_a]

Như vậy, với những thông tin sản phẩm vòi chậu rửa lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về Sản phẩm, Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại: 1: 09 03 802 808

Địa chỉ Số 194 – 196 Trần Não, Phường Bình An, Thành phố Thủ Đức, HCM.