Toyota Innova 2016

Đối với những người không biết chuyện, FuelCultureco yếu là Priceline aftermarket phụ tùng ô tô các trang web. Người dùng có thể trau dồi tìm kiếm của họ cho bộ phận hậu mãi bằng cách sử dụng một số bộ lọc bao gồm thương hiệu, ngân sách, thực hiện, mô hình, và nhiều hơn nữa. Để chứng minh như thế nào dễ dàng một người đam mê có thể đạt được kết quả triệt để với off các phần kệ, FuelCulture và Hyundai đã cùng nhau và sản xuất Genesis Coupe Turbo Concept nhìn thấy ở đây.

Thể thao là một trong những bộ dụng cụ thân rộng đầu tiên có sẵn cho Genesis coupe, thân xe mới swoopy đang ướt đẫm Dupont Hot Hues kẹo của Apple Red sơn. Các trunklid sợi carbon và phía sau lip spoiler là từ VIS Racing, trong khi bánh xe Rotiform IND ngồi ở tất cả bốn góc và mặc Continental ExtremeContact DW lốp.

Để sao lưu ngoại hình của nó, là động cơ tăng áp 2.0 lít đã được đẩy mạnh để sản xuất 315 con ngựa, một sự cải tiến của 41 cổ phiếu trên. Sự gia tăng đi kèm với bàn tay của một reflash ECU, một ống xả ARK, và một lượng không khí lạnh Injen.

First Drive: 2013 Hyundai Genesis Coupe
Short take kiểm tra đường: Hyundai Genesis Coupe 2.0T R-Spec
So sánh thử nghiệm: Chevy Camaro V-6 so với Genesis Coupe V-6
Thật khó để từ chối những cái nhìn tích cực mát mẻ của khái niệm này, nhưng điều đó vỉa hè-scraping thân xe chắc chắn sẽ biến bất kỳ di chuyển hàng ngày vào một bài tập trong thận trọng.