Là nhà phân phối độc quyền các loại , [replacer_a] Là một mẫu xe nổi tiếng tại thị trường Châu Á, Yamaha Jupiter ra mắt mẫu xe mới năm 2013. Chung tay cùng sự phát triển của các dòng xe mới trên thị trường cửa hàng khóa chống trộm Minh T cũng cho ra đời những sản phẩm khóa chống trộm xe Yamaha Jupiter mới phù hợp túi tiền và nhiều tính năng tiện dụng Yamaha Jupiter FI RC là chiếc xe với phun xăng điện tử điều này mang lại sự tiết kiệm xăng trong quá trình sử dụng của sản phẩm:
Ưu điểm:
- Phun xăng điện tử tiên tiến.
- Tiết kiệm nhiên liệu.
- Kiểu dáng thể thao trẻ trung
- Gia tốc tốt, cảm giác ga nhẹ
Nhược điểm:
- Ở tốc độ cao yếu hơn xe Jupiter sử dụng chế hòa khí
- Chắn bùn sau cao, dễ bị bắn bẩn.
- Chuyển số đôi khi bị trượt và hóc.
Những [replacer_a] Thiết kế phong cách Transfomers
- Với phiên bản Yamaha Jupiter FI RC màu vàng đen, nhìn từ phía trước, chắc hẳn những fan của bộ phim Transformers sẽ dễ dàng nhận ra nhân vật Bumblebee.
- Jupiter FI RC vẫn sử dụng đèn pha đôi, phần mặt nạ phía trước được thiết kế gồ ghề với những nét thể thao đặc trưng phù hợp với giới trẻ.
- Phần thân và đuôi xe cũng được thiết kế rộng ngang cân xứng với phần đầu, ngoài ra còn tăng diện tích phần cốp chứa đồ.
- Đồng bộ với phần thiết kế vỏ, mặt đồng hồ cũng được tô điểm những hương sắc của Transformer khi được thiết kế đẹp mắt với những đường gân nổi. Tuy vậy, quá nhiều đường nét gồ ghề lại làm cho tay lái trở nên nhỏ bé, mất cân đối với đầu một xe số.