Toyota Altis 2016

Viện Bảo hiểm An toàn là thêm một bù đắp trán thẩm vụ tai nạn mới được gọi là "kiểm tra chồng chéo nhỏ", và hôm nay tiết lộ rằng các lô hàng đầu tiên của chiếc xe phải trải qua các bài kiểm tra thực hiện, tốt, kém. Tương tự như các bài kiểm tra trán bù đắp hiện nay, việc kiểm tra chồng chéo nhỏ liên quan đến việc đâm xe vào một hàng rào cố định vị trí tắt của đường tâm của chiếc xe ở 40 mph. Tuy nhiên, trong khi mặt trước bù đắp thử nghiệm đó là nhận được một sự thay đổi tên để "chồng chéo vừa phải" -sees 40 phần trăm trước cuộc họp cuối của xe là một rào cản biến dạng, sự chồng chéo nhỏ làm giảm các khu vực tác động đến chỉ là 25 phần trăm ngoài của trán của xe khu vực trên mặt của người lái xe. Oh, và hàng rào được cứng nhắc, có nghĩa là nó không bị biến dạng khi xe số truy cập nó. Một nghiên cứu năm 2009 IIHS tiết lộ rằng trong số những chiếc xe có xếp hạng tốt cho bảo vệ tai nạn phía trước, va chạm nhỏ chồng lên nhau tạo nên gần 25 phần trăm các vụ va chạm dẫn đến chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong cho người cư ngụ trước chỗ ngồi. Trong số 11 chiếc xe sang trọng mới bị rơi trong thời trang chồng chéo nhỏ, chỉ có ba kiếm được một đánh giá "tốt" hoặc "chấp nhận được".Những chiếc xe mà đã trải qua vòng đầu tiên của IIHS thử nghiệm chồng chéo nhỏ bao gồm 2.012 mô hình của Acura TL, các Acura TSX, các Audi A4, các BMW 3-series, các Infiniti G, các Lexus IS, các Lexus ES350, các Lincoln MKZ, các Mercedes-Benz C-class, các Volkswagen CC, và Volvo S60. Theo IIHS, nó đã chọn để tung ra các thử nghiệm mới của mình với sự sang trọng và nhập cảnh cấp mô hình sang trọng vì xe cao cấp thường có sẵn với thiết bị giống như an toàn hơn-tiên tiến hàng loạt các trợ lái xe thực hiện theo cách của họ để xe Cadillac sắp tới. Nhưng tính năng như vậy có khả năng sẽ không làm được gì nhiều để lưu bacon một vụ tai nạn giả thử nghiệm trong các thử nghiệm mới. Đó là bởi vì việc đánh giá sự chồng chéo nhỏ thực sự đặt các cấu trúc xe 'và điểm khó khăn để thử nghiệm trong điều kiện vụ tai nạn ô tô sang trọng nhất hay không-không thiết kế xe hơi của họ để chịu được. Do đó, chỉ có Acura TL, Volvo S60, và Infiniti G nhận được đánh giá tốt hoặc chấp nhận được. TSX, 3-series, MKZ, và CC kiếm được xếp hạng "bên lề"; C-class, IS, các ES350, và A4 đã được đánh giá là "nghèo".


Volvo S60 đã nhận được một "tốt" Đánh giá.

Các lý do chính tại sao rất nhiều người trong số những chiếc xe thử nghiệm ban đầu đã không đánh giá họ là chúng được thiết kế rất tốt cho IIHS và NHTSA của khác thử nghiệm va chạm. Các vùng chịu lực và lồng an toàn trên xe hiện đại được thiết kế đặc biệt để thực hiện tốt trong chiều rộng toàn treo phía trước của Viện trán-offset và NHTSA của; Vấn đề là, điều này đã dẫn đến một lỗ đen và nghĩa bóng trong phong bì an toàn front-end xe '. Một bumper cấu điển hình bao gồm chỉ có khoảng 50 phần trăm giữa chiều rộng của mặt trước của xe. Các kết quả tàn phá từ các thử nghiệm mới nhờ đến các phần của khu vực phía trước của chiếc xe mà không được hỗ trợ bởi một bumper-cấu trúc và thực tế là các bài kiểm tra đặc biệt nhằm mục đích bảo vệ khu vực này tại một rào cản cứng nhắc.


Trong hầu hết các trường hợp, các bánh xe phía trước, hệ thống treo, và các bức tường lửa lấy gánh nặng của các tác động; không cần phải nói, trong trường hợp của tám trong số 11 chiếc xe thử nghiệm ban đầu, điều đó đã không làm việc ra khá rất tốt. Trong trường hợp của Lexus IS, mà IIHS chỉ ra như chỉ là về sự tồi tệ nhất của ban đầu 11 xe kiểm tra, các bánh xe phía trước kết thúc nơi footwell của người lái xe sử dụng được, và A-pillar đã xâm nhập đáng kể vào cabin. Lexus không chỉ là người phạm tội kinh dị-inducing: driver's phía cửa của CC xén lông hoàn toàn tắt của bản lề của nó; cửa của A4 đã mở nhưng vẫn gắn liền với chiếc xe; và trong trường hợp của MKZ, dummy lỡ tay lái và phụ rèm túi khí hoàn toàn do sự chuyển động tay lái và bảo hiểm đầy đủ từ các túi khí bên rèm.


3-series đã nhận được một "biên" Đánh giá.

S60 đã làm tương đối tốt bởi vì kể từ cuối những năm 1980, Volvo đã kết hợp các yếu tố của các bài kiểm tra chồng chéo nhỏ vào việc đánh giá nội bộ của mình. S60 có nẹp chéo chạy từ cơ sở của nó A-pillar xuống cuối cản cấu trúc phía trước. Vì vậy, mặc dù bội thu của nó về mặt kỹ thuật không phải là bất kỳ rộng hơn so với bình thường, nẹp phục vụ như là một loại nêm trong thử nghiệm của IIHS, làm chệch hướng các xe ra khỏi hàng rào thay vì các bức tường lửa hấp thụ các gánh nặng của các tác động như đã làm gần như mọi xe khác trong các thử nghiệm.Tính năng: Lái xe trong một thị trấn Thụy Điển Fake
Các thử nghiệm so sánh: Night-Vision Systems So từ BMW, Mercedes và Audi
Tính năng: Nine Technologies đó đáng kể Giảm tiêu hao nhiên liệu
Chúng tôi hoan nghênh sự công nhận của Viện xét nghiệm mới này, nhưng khi chúng tôi hy vọng các thử nghiệm mới dẫn đến thiết kế cản an toàn hơn và toàn diện hơn, chúng tôi cũng hy vọng cơ cấu thêm có thể đến với một hình phạt nặng tối thiểu. Trong tương lai gần, tôi không mong đợi xe để thực hiện đặc biệt tốt trong việc kiểm tra chồng chéo nhỏ; họ có thể sẽ không làm như vậy cho một thế hệ hoặc hai là ô tô sẽ phải thích ứng với kiến ​​trúc chiếc xe của họ cũng ghi bàn đi về phía trước. Và điều đó không xảy ra qua đêm

View more random threads: