Là nhà phân phối độc quyền các loại , [replacer_a] Nạn trộm cắp tài sản hoành hành tại Hà Nội. Bằng các thủ đoạn tinh vi và liều lĩnh các đối tượng đã cả gan cướp tài sản của người dân, sau đó nhanh chóng tẩu thoát. Tuy nhiên, vẫn không thoát khỏi sự truy bắt của cơ quan công an. Ngày 16/4, Cơ quan CSĐT – CAH Chương Mỹ, TP. Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp và đang tạm giữ hình sự các đối tượng Nguyễn Văn Tư Thế (26 tuổi) và Nguyễn Văn Chuyên (28 tuổi) cùng ở xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, vào đêm 12-4, tổ tuần tra CAH Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình và CAX Nhuận Trạch (huyện Lương Sơn) trong quá trình tuần tra đảm bảo ANTT đã phát hiện Thế và Chuyên điều khiển xe máy mang theo nhiều đồ vật có biểu hiện nghi vấn. Trong quá trình kiểm tra, 2 thanh niên này khai nhận vừa mang kìm cộng lực và đục sắt đi trộm cắp tài sản. Toàn bộ số tài sản Thế và Chuyên mang theo là tang vật vụ trộm đột nhập do chúng vừa gây ra trên địa bàn huyện Chương Mỹ.
Nhằm giúp quý khách hàng gần xa có thể biết đến [replacer_a] Cũng trong đêm hôm đó, Công an thị trấn Xuân mai đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Lý Minh Ng (SN 1991, sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp) về việc: 21h ngày 14-2, chị Nguyệt đi chơi về thì thấy cửa phòng trọ bị phá. Kẻ gian đã vào nhà lấy cắp 1 máy tính xách tay, túi da bên trong có 300 nghìn đồng, các giấy tờ tùy thân, thẻ ATM mang tên nữ sinh này. Sau khi xác minh làm rõ việc Thế và Chuyên là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp tài sản trên, CAH Lương Sơn đã bào giao đối tượng và tang vật vụ án cho CAH Chương Mỹ điều tra theo thẩm quyền.

Tai cơ quan công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, sau khi trộm cắp tài sản của chị Ng. chúng liền nhanh chóng tẩu thoát. Trong lúc chạy 2 đối tượng trộm cắp bị lạc đường, rồi “đụng” đúng tổ tuần tra công an. Cũng trên địa bàn huyện Chương Mỹ, vào tối 12-4 Đào Văn Tiệp (SN 1989, ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội) cùng một đối tượng tên Trung (chưa rõ lai lịch) rủ nhau đi trộm cắp xe máy do thiếu tiền ăn chơi.