Toyota Vios 2016

Volkswagen đã công bố rằng phiên bản động cơ diesel tiết kiệm nhiên liệu của chiếc coupe mới nhất Beetle sẽ bắt đầu từ $ 24,065. Một Beetle diesel có mái nhà cũng sẽ được bổ sung vào đội hình vào đầu năm tới, nhưng giá cho mô hình đó đã không được tiết lộ.

Beetle TDI sẽ có sẵn trong ba hương vị: TDI; TDI với cửa sổ trời; và TDI với cửa sổ trời, âm ​​thanh, và Navigation. Bạn có khá nhiều việc ra mà tính năng có sẵn với mỗi mức độ cắt; cho một tóm tắt chi tiết hơn, hãy kiểm tra toàn bộ câu chuyện của chúng tôi vào năm 2013 Beetle TDI. Cả ba phiên bản của Beetle TDI có tiêu chuẩn với một tay sáu tốc độ truyền tải, nhưng VW của sáu tốc độ DSG ly hợp kép tự động có sẵn như là một tùy chọn. Full giá cả dưới đây:

Beetle TDI: 24.065 $ + $ 1100 hộp số tự động ly hợp kép
Beetle TDI với cửa sổ trời: 25.665 $ + $ 1100 hộp số tự động ly hợp kép
Beetle TDI với cửa sổ trời, âm thanh, và Navigation: 26.965 $ + $ 1100 hộp số tự động ly hợp kép
Kiểm tra instrumented: 2012 Volkswagen Beetle Turbo
So sánh thử nghiệm: 2011 Volkswagen Touareg V6 TDI vs. 2011 Touareg hybrid
Short Đi Road Test: 2012 Volkswagen Passat TDI SE
Tất nhiên, những tin tức lớn với bất kỳ VW TDI trang bị là tiết kiệm nhiên liệu. Volkswagen tuyên bố diesel Beetle sẽ có được 32 trong thành phố và 41 mpg trên đường cao tốc; cả hai ước tính tăng từ con số ban đầu của công ty 29/39. Các, cao hơn con số tiết kiệm nhiên liệu mới bây giờ là gần gũi hơn với 30/42 đạt được trong hatchback Golf và Jetta sedan và SportWagen. Phát biểu của hai mô hình VW khác, mức giá cơ bản Beetle TDI ngã ngay ở giữa chúng-cơ sở Jetta TDI chi phí ít hơn, nhưng ba cửa Golf TDI đắt hơn một chút. Các nhiên liệu nhấm nháp funk-coupe sẽ được bán vào tháng Tám này.