Toyota Altis 2016

Chỉ vài tháng sau khi nộp đơn nhãn hiệu hàng hoá cho Urus (tên cuối cùng cho khái niệm SUV) và Deimos (vẫn chưa được gán), Lamborghini đã được thêm vào danh mục đầu tư để Huracan của các ứng dụng cấp phát. Huracan, như bạn có thể đoán, là tiếng Tây Ban Nha cho "cơn bão".

Không chỉ tiếng Anh cơ bản mượn từ nguyên vẹn từ Tây Ban Nha, nhưng những người Tây Ban Nha đã nhận nó từ thần thoại của người Maya cổ đại, trong đó Huracan là vị thần của lửa, gió, bão. Đó là hình vuông khá tốt với nộp hồ sơ gần đây của Lambo cho Deimos, đó là các vị thần Hy Lạp cổ đại của khủng bố và sợ hãi. (Đó cũng là một cái tên vô cùng xấu-ass cho một chiếc xe hơi.) Chúng tôi biết không có kết nối dễ dàng thực hiện để đấu bò cho một trong hai tên, nhưng điều này đã không ngừng Matador Cục Nghiên cứu của Lamborghini từ đào lên một con bò ý nghĩa lịch sử hoặc Matador trong quá khứ.

Không giống như một số ô tô, Lamborghini không chơi xung quanh với các ứng dụng nhãn hiệu hoặc tập tin giấy tờ mỗi khi một huy hiệu tiềm năng thực hiện tốt các nhóm tập trung. Những gì luật sư của công ty áp dụng để sử dụng, các công ty gần như luôn luôn đặt để làm việc, thậm chí chỉ trên một chiếc xe concept. Bạn có thể, vào thời điểm này, hãy tự hỏi những gì Lamborghini dự định làm gì với cả tên Huracan và Deimos. Đoán của chúng tôi? Huy hiệu Urus sẽ ở lại đưa vào phiên bản khái niệm của chiếc SUV, với Deimos và Huracan sẽ SUV sản xuất và Gallardo thay thế. (Tên nào là mà chiếc xe, chúng tôi sẽ chưa suy đoán.)

Kiểm tra instrumented: 2012 Lamborghini Aventador LP700-4
First Drive: Lamborghini Gallardo Bicolore và Gallardo Spyder Performante
So sánh thử nghiệm: Chevrolet Corvette ZR1 vs Porsche 911 Turbo
Chúng tôi chắc chắn, tuy nhiên, Lamborghini đang có kế hoạch để giữ cho dòng sản phẩm của mình tại chỉ ba chiếc xe một lần SUV đến. Thậm chí nếu điều đó có nghĩa là Deimos hoặc Huracan-cả-hoặc bị vào thùng rác, đây không phải là một dấu hiệu của khả năng trước mắt dòng xe thứ tư.

View more random threads: