tại Việt Nam một năm thường xảy ra rất nhiều vụ tai nạn car gây ra rủi ro nặng nề về người và của. Theo số liệu thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, trong năm 2014 toàn quốc xảy ra 25.322 vụ, làm chết 8.996 người, bị thương 24.417 người trong đó tai nạn hơi chiến quá 50%.

Có rất nhiều lý do dẫn đến tai nạn như: người lái ngủ gật, dùng chất kích thích, phóng nhanh vượt ẩu,… nhưng còn một nguyên nhân nữa là những thiếu sót trong khâu học và dạy lái.

>>> trung tâm đào tạo học lái xe ô tô uy tín nhất hiện nay

Otofun Education – Xin gửi tới các bác tài bài viết “Điểm Đáng Lo Ngại Trong Việc Học Và Dạy tài xế” để cùng nhau thảo luận và cũng có thể tổng hợp ý kiến, qua đó vẫn thích hợp nâng cao giá cạnh tranh giảng dạy cũng như sửa đổi bổ sung những quy định cho cả người dạy lẫn người học tài xếVừa qua hội nghị đào tạo có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông; đại diện các Vụ vận chuyển, Vụ ATGT; Tổng cục Đường bộ VN; Cục Đăng kiểm; Vụ công ty cán bộ (Bộ GTVT); Cục CSGT đã tuyên truyền để con người vẫn có thể trang bị một số kỹ năng lái xe an toàn ở phía bắc, qua đó Ủy ban An Toàn giao thông nhà nước sẽ sớm ban hành để đưa xe số tự động vào giáo trình dạy tài xế.Theo anh Nguyễn Công Chức hiện anh đã vẫn có thể tài xế số tự động rất thành thạo nhưng khi đi học thì phải học xe số sàn. Anh đã thi đến 6 lần nhưng vẫn bị trượt. Anh Trần Danh Phái cho biết, anh vừa mua xe số auto, giờ đi học thi bằng lái phải học xe số sàn gây ra cho anh rất nhiều cực khó.

hiện giờ trong thị trường, hầu hết là các xe ôtô số tự động, rất nhiều người có bằng lái xe nhưng lại không thể lái được xe do trong Quy trình học bằng toàn thực hành bằng xe số sàn. Và ngược lại.

>>> học lái xe ô tô tại quận 10

Vì vậy con người có nên bổ sung thêm những quy định cho người lái xe. cũng có thể là học Mẫu Xe gì thì cấp Mẫu Xe đó, để người lái xe cũng có thể dể dùng hơn.

NOTE: Điểm dị biệt của Cơ sở Otofun Education với các Cơ sở khác là Trường chúng tôi đã đầu tư cả xe số sàn và số auto cho học viên thực hành. Cho nên khi đến với Cơ sở, công ty tôi cam kết 100% có bằng và tài xế ra đường một cách ngon lành.

Để biết thêm thông tin cũng như được bàn luận trực tiếp với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm xin liên lạc