Toyota Altis 2016

Fisker Automotive vừa bổ nhiệm cựu Giám đốc điều hành Chrysler Tom LaSorda như giám đốc điều hành và Phó Chủ tịch Hội đồng. LaSorda tiếp quản vị trí CEO từ công ty trùng tên và đồng sáng lập Henrik Fisker, người sẽ trở thành Chủ tịch điều hành của hội đồng quản trị. LaSorda là CEO của Chrysler 2005-2007 và làm việc ở đó như một điều hành cấp cao từ năm 2007 đến năm 2009. Ông là người phụ trách tại Chrysler trong hai năm cuối cùng của sáp nhập thù địch với Daimler và sau đó đã được một người ủng hộ lớn của Chrysler sáp nhập -Fiat.

Sau khi thông báo, chúng tôi tham gia trong một Q & A phiên với Fisker và LaSorda. Dưới đây là những gì chúng ta đã học:

Với lịch sử quản lý LaSorda, nó không phải là một cú sốc mà ông nói Fisker đang tìm kiếm các liên minh chiến lược với hãng xe lớn hơn. Ông đã không xây dựng trên bất kỳ công ty cụ thể và khi ép nói rằng Fisker là mở cho ý tưởng nhưng không tích cực tìm kiếm một đối tác. Chúng tôi đọc này là một dấu hiệu khá tốt Fisker sẽ gió lên làm việc với một công ty lớn xuống đường.
Fisker đã được xây dựng năm 2000 Karma s cho đến nay, và 840 trong số họ đã được giao cho các đại lý. Nhiều, nhưng không phải tất cả những người, bây giờ là với khách hàng.
Nhiều mô hình giá cả phải chăng của Fisker, Nina, là trong một mô hình tổ chức. Chiếc xe đã được thiết kế và xây dựng trong Delaware, có cả những chức năng phụ thuộc vào Fisker nhận khác $ 336,000,000 trong các khoản vay từ Bộ Năng lượng Mỹ. Với kinh phí tạm dừng vô thời hạn (nhiều hơn về lý do tại sao bên dưới), Fisker là tìm kiếm được nhiều tiền hơn từ các nhà đầu tư tư nhân. Trong khi chờ đợi, LaSorda cho biết, Nina vẫn còn đang trong "kỹ thuật ảo."
"Đây là một cuộc bầu cử năm và chúng tôi đã được một bóng đá chính trị," Henrik Fisker cho biết khi được hỏi lý do tại sao các khoản vay DOE đã được đông lạnh. Toàn bộ chương trình, trong đó sẽ vay tiền cho các doanh nghiệp năng lượng tái tạo ở Mỹ, đã được tạm dừng trong khi các thành viên đảng Cộng hòa chủ yếu của Đại hội kêu gọi giám sát rất chặt chẽ. Toyota Altis 2016