Toyota Camry 2016

Từng người một, các loại xe có hồn hút khí tự nhiên inline sáu đang cắn bụi của BMW. Theo dự kiến, BMW đã công bố rằng 2013 X3 xDrive 28i chéo sẽ trao đổi 3.0 lít inline-sáu cho một động cơ turbo, 2.0 lít bốn. (Dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với các công cụ sau cho đến nay, nó cũng khá tốt, nếu không phải là tuyến tính như người tiền nhiệm của nó.) X3 sẽ là thứ tư BMW-sau 3-series, 5-series, và Z4 -để trao đổi sáu cho thổi bốn. Đối với các mạnh hơn xDrive35i X3, nó giữ turbocharged thẳng sáu của mình và có được trang bị tiêu chuẩn hơn cho năm 2013.

Các tuabin 2013 X3 xDrive28i của bốn làm cho giống 240 hp là sáu nó thay thế, nhưng roi lên thêm £ 39-ft mô-men xoắn cao điểm; sau này xảy ra tại rpm thấp hơn, quá. Tám tốc độ hệ thống tự động và tất cả các bánh xe-lái X3 hiện tại vẫn còn, trong khi các tùy chọn trước bánh xe 18-inch hiện nay là tiêu chuẩn trên các xDrive28i. Cả hai mẫu X3 bốn và sáu xi-lanh đạt được một cổng sau và động cơ ngừng vận hành bằng điện / bắt đầu công nghệ như là thiết bị tiêu chuẩn. Hệ thống khởi động / dừng (Auto Start Stop trong BMW-nói) giúp tiết kiệm nhiên liệu bằng cách tắt động cơ xuống khi xe đến một điểm dừng; hệ thống có thể được tắt. Nền kinh tế của X3 cũng được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn mới được điều khiển Dynamics kiểm soát; bên cạnh những Comfort, Sport và Sport + khung cài đặt thông thường, nó cũng bao gồm một chế độ Eco Pro, làm giảm vẽ điện phụ kiện 'và dulls ga và truyền phản ứng.

Có công nghệ cao hơn: Một hệ thống cảnh báo làn đường khởi hành bây giờ là có sẵn như là một phần của gói hỗ trợ driver mới, mà còn bao gồm kiểm soát cao dầm tự động và, trên các mô hình xDrive35i, màu head-up hiển thị của BMW. Cuối cùng, M gói Sport của xDrive28i trở nên toàn diện hơn, với một bộ la-zăng 19 inch, một bộ cơ thể, và ghế ngồi thể thao.

Những gì các công cụ mới và sẽ thêm chi phí kit tiêu chuẩn? Không phải tất cả mà nhiều: của xDrive28i tăng giá từ $ 37,995 đến $ 39,395 và của xDrive35i từ $ 43,595 đến $ 44,495. Cả hai mô hình sẽ tràn ngập các showroom vào tháng Năm. Xe Camry 2016