Toyota Yaris 2016

Bắt đầu với 2013 mô hình năm, Subaru và Honda có kế hoạch để tích hợp Aha Đài phát thanh thành các đơn vị đứng đầu nhà máy. Trong trường hợp bạn không biết, Aha Radio là một ứng dụng iPhone cho phép bạn để chơi tất cả mọi thứ từ các đài phát thanh truyền internet để feed của Facebook để giao thông và thông tin báo cáo. Một phiên bản Android của ứng dụng cũng đang đến đầu năm nay.

Ở đây tại CES ở Las Vegas, chúng tôi đã có cái nhìn nhanh một Subaru BRZ được trang bị với một phiên bản nguyên mẫu của Aha hội nhập tại Subaru của chương trình đứng. Cắm điện thoại của bạn, khởi động ứng dụng, và logo Aha Đài lấp đầy màn hình. Trên màn hình điều hướng cảm ứng, tùy chọn Aha được liệt kê giống như AM, FM, và radio vệ tinh. Không giống như khi các ứng dụng điện thoại di động đang được sử dụng độc lập trên một điện thoại thông minh, trong Subaru người sử dụng được giới hạn nghe được thiết lập trước lựa chọn yêu thích của các trạm-tìm kiếm hoặc thêm trạm mới được khóa trong lợi ích an toàn.

Ford và National Public Radio đã cùng hợp tác trên một ứng dụng điện thoại thông minh đó là tương thích với giao thức kết nối AppLink hình bầu dục màu xanh cho giọng nói của mình SYNC hệ thống thông tin giải trí. Các ứng dụng đã được đưa ra tại Consumer Electronics Show ở Las Vegas trong tuần này, và dành riêng cho ứng dụng tin tức đầu tiên tham gia ứng dụng SYNC AppLink sẵn sàng khác như Pandora radio và các ống dẫn Openbeak Twitter. Bạn có thể hỏi, "ở đâu là thịt bò không? Bất cứ ai cũng có thể điều chỉnh để NPR-nó trên radio! "Thịt bò, có thể nói, là lái xe có thể gọi lên phá vỡ tin tức, chọn đài địa phương cụ thể NPR từ khắp đất nước, và cài đặt trước điều chỉnh bằng cách sử dụng nút cài sẵn của xe. các ứng dụng có thể được kiểm soát bằng giọng nói hoặc thông qua bảng điều khiển và tay lái điều khiển của xe.

Bạn cũng có thể chọn chương trình cá nhân từ các chương trình rộng lớn của NPR hay chọn câu chuyện tin tức theo thể loại (chính trị, y tế, phim ảnh, vv). Cuối cùng, nếu tất cả những lựa chọn này là không đủ, các ứng dụng cho phép người sử dụng SYNC để tạm dừng, tua đi, tua lại và những câu chuyện và các chương trình tin tức. Các ứng dụng NPR làm mới có sẵn ngay bây giờ cho iPhone và Android người dùng điện thoại thông qua các cửa hàng iTunes và Android Market, và sẽ làm việc trong bất kỳ Ford SYNC AppLink trang bị.

Đối với Subaru, hệ thống sẽ được bao gồm trong tất cả các xe chuyển hướng trang bị trong tương lai, mặc dù hãng này sẽ không thực hiện bất kỳ thông báo cụ thể cho đến khi triển lãm ôtô New York.