Toyota Innova 2016

Chúng tôi đã nhận được một lô mới của hình ảnh điệp viên của 2014 Chevrolet Impala. Trong khi họ không tiết lộ nhiều hơn những hình ảnh chúng tôi ban đầu được xuất bản với tác phẩm này, họ đưa ra một ấn tượng tốt về phía trước nghiêng với lập trường của xe. Chúng tôi đã nói để mong đợi một cái nhìn ấn tượng cho Impala mới; chúng ta có thể nhìn thấy chiếc xe đầy đủ tiết lộ ngay sau khi vào tháng tới.


Một khi một biểu tượng thiết kế, người nghèo Chevrolet Impala đã được bất cứ điều gì nhưng kể từ đầu những năm 1970. Có một flicker ngắn của ánh sáng với các bánh xe phía sau ổ đĩa V-8-powered model SS vào giữa những năm 90, nhưng Impala đã nếu không được giảm xuống mặc định cho thuê lô lên-bán và thiết bị giao thông vận tải nhàm chán cho người về hưu Midwestern. Nhưng những bức ảnh gián điệp của 2014 Impala gợi ý vào một tương lai tươi sáng hơn như sedan cuối cùng đã được một đại tu chờ đợi từ lâu.

Return of the Rear nhô

Những người nhớ lại những ngày hoàng kim của Impala sẽ nhớ cảm giác của sự hiện diện, được hỗ trợ bởi tấm thép mà kéo dài cũng phía sau của bánh xe phía sau, trực quan kéo dài những gì đã là một chiếc xe dài. Các mô hình năm 2014, trong khi không ở đâu là lớn như Impalas của những năm 60 và 70, sẽ trở về overreaching nhô-mặc dù không hoàn toàn với quy mô của các bậc tiền bối của nó. Đối với một ý tưởng uncamouflaged tới hình dáng mới Chevy lớn của, nhìn đến 2013 Cadillac XTS. Giống như chiếc Caddy, các Impala sẽ đi xe trên một phiên bản mở rộng của nền tảng Epsilon II. Các eAssist hệ thống nhẹ hybrid và một cơ tăng áp bốn xi-lanh động cơ là cơ sở có thể, với một 3.6 lít V-6 làm cho khoảng 300 mã lực có khả năng như một topper loạt. Tất cả nên được kết hợp với tự động sáu tốc độ. Bánh trước sẽ được tiêu chuẩn, với ổ đĩa tất cả các bánh có thể là một lựa chọn.


Trong khi Impala chia sẻ hình dạng cơ bản của nó với các XTS, chúng tôi mong đợi nhiều chi tiết của nó, như lưới tản nhiệt và đèn pha quét lại, để bắt chước nhỏ hơn 2014 Malibu. Nó cũng sẽ có một beltline cao có dấu bởi một nếp gấp sắc nét kéo dài gần bằng chiều dài của xe, nối góc sau cùng của đèn pha đến đèn hậu.

Rich-Looking nội thất

Với cái nhìn vào bên trong Impala tiếp theo, chúng tôi vui mừng thấy những ngày thảm hại grayscale cabin của GM là (hy vọng vĩnh viễn) phía sau chúng tôi. Có thể là một mô hình LTZ nạp, la này có một dấu gạch ngang Pháp khâu với một màn hình thông tin giải trí lớn phục vụ như là tiêu điểm của nó. Màn hình hiển thị màn hình cảm ứng sẽ chạy phiên bản mới nhất của Chevrolet MyLink dịch vụ. Chứ không phải là hoàn toàn cảm ứng nhạy hệ thống CUE trong XTS, mặc dù, mong các Impala giữ nút bấm vật lý và các nút cho một số HVAC và stereo điều khiển.

Càng xa dọc theo con la này dường như được-và với xương của nó đã được phát triển, chúng tôi mong đợi để xem các chương trình Impala hit đứng từ khoảng tháng Tư của New York Auto Show, nếu không phải chuyện của mùa thu tới tại Los Angeles. Sản xuất nên bắt đầu vào khoảng đầu năm 2013. Nó có thể không giống như khá biểu tượng nó là một lần, nhưng Impala tiếp theo trông đầy hứa hẹn.