Toyota Fortuner 2016

Ferrari đang sử dụng Bologna tự động chương trình năm nay sẽ công bố một phiên bản phát triển của tay đua đường đua duy nhất của nó 599XX quý ông, một chiếc xe, chúng tôi nghĩ rằng có rất ít chỗ cho sự cải thiện khi chúng tôi lái xe vào năm ngoái. Những tính năng mới cho các ngôi sao của (tức là khách hàng tài trợ) chương trình nghiên cứu và phát triển khách hàng theo định hướng của Ferrari?

Để bắt đầu, chiếc xe được trang bị với một gói aero hoạt động đó bao gồm một cánh phía sau hai cấp mà làm việc phối hợp với hệ thống ổn định của xe, đo góc lái bánh xe, tốc độ xe, và lực gia tốc bên và phía trước. Nó sử dụng các dữ liệu để tự động xoay lưỡi cánh đến vị trí tối ưu cho những gì Ferrari nói cải thiện downforce ở góc là. Chúng tôi sẽ tin họ. (Để biết thêm về khí động lực học của 599XX, xem tóm tắt của chúng tôi ở đây.)


Trong khi đó, việc lắp đặt một hệ thống ống xả bên lối giải phóng thêm 20 ngựa từ của 599XX 6,0-lít V-12, cho nó tổng cộng 740 mã lực. Mô-men xoắn cũng tăng từ 10 lb-ft đến 516. Một hơi ngắn hơn tỷ lệ cuối cùng ổ giúp tối ưu hóa hiệu suất trên trung cho âm tốc độ cao, theo Ferrari. Lốp Pirelli mới cũng đi cùng cho mỗi chuyến đi thú vị, và khối lượng của chiếc xe đã được giảm từ 599XXs trước bởi một không-không đáng kể £ 77.

Ban đầu, chỉ 20-30 ví dụ của 599XX được dự kiến ​​sẽ được xây dựng; không có từ nếu những chiếc xe cập nhật được bao gồm trong khoản tiền đó hoặc nếu họ sẽ thêm vào nó. Bất kể, có hai Givens: Không gì có thể rẻ-the 599XXs gốc có giá khoảng $ 1,4 triệu và trừ khi bạn đã có một vài Ferraris ở ổn định-sự tham gia của bạn trong chương trình XX là bởi lời mời chỉ vì bạn sẽ không bao giờ có thể có một trong các. Toyota Fortuner 2016