Hỗ trợ [replacer_a] lãi suất thấp tại ngân hàng TPbank. Nhân dịp cuối năm của ngân hàng Tpbank. Khoảng thời gian cuối năm là chúng ta lại bận rộn hơn với công việc. Nhiều gia đình cũng nhân dịp này để sắm chiếc xe oto đi lại cho thuận tiện , phục vụ nhu cầu đi lại cho gia đình lẫn công việc.

Nhằm giúp công chúng có khả năng dễ dàng sở hữu một chiếc xe ôtô , VPCAR hân hạnh giới thiệu chương trình cho vay mua xe oto trả góp với lãi suất biệt đãi nhất năm: LÃI SUẤT VAY nhất quyết 7 , 7% TRONG 18 THÁNG. Ngoài ra , khi quý khách vay mua xe tại VPcar sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt sau nhận xe và được trợ giúp vay vốn ngân hàng mua xe trong thời kì nhanh nhất.

Ngày nay ,chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có khả năng đáp ứng thủ tục vay nhà băng nhanh cho khách hàng vay mua xe ô tô. Các nhà băng đang hợp tác làm việc cùng đều là những nhà băng có sản phẩm cho vay mua xe trả góp tối ưu thị trường với thời kì nhanh nhất , một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay nhất , thủ tục nhanh chóng – dễ dàng , phí bỏ ra thấp.

Bên cạnh đó , đội ngũ tham gia tham vấn của VPCAR đều là những chuyên viên nhà băng có nhiều kinh nghiệm trong xử lý các hồ sơ vay mua xe ôtô , bởi thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi làm việc cùng chúng tôi để vay mua xe trả góp.

Nếu bạn đã quyết định mua xe hãy đọc bài viết sau để nắm rõ những điều cần biết trước khi mua xe: >> Những điều cần biết về cho vay mua xe oto trả góp

Mọi chi tiết thắc mắc , xin liên hệ: Mr Tuấn - 0936.456.494