Toyota Altis 2016
Trở lại vào tháng Sáu, chúng tôi đã nhận xác nhận của một phiên bản AMG mới nhất của ML chéo. Mercedes giờ đây đã nói với chúng tôi rằng các mô hình, năm 2012 ML63, sẽ ra mắt vào tháng tới LA show và được bán vào đầu năm tới. Chúng tôi không có thêm bất kỳ chi tiết, mặc dù chúng tôi dự kiến model này sẽ thả tự nhiên hút 6,2-lít V-8 có lợi cho hiệu quả hơn twin-turbo 5,5 lít V-8 được tìm thấy trong E63 và CL63, trong số những người khác. 5,5-lít làm ít nhất 518 mã lực trong các ứng dụng này, vì vậy đó là cơ sở cho các thế hệ tiếp theo ML63 cơ bắp. Trong khi bạn đang chờ đợi những tin sốt dẻo đầy đủ, kiểm tra của chúng tôi ổ đĩa đầu tiên của năm 2012 ML và chúng tôi đi cắm trại dirt-track trong các trước ML63, nó cần giết chết ít nhất một vài phút.

Với rất nhiều biến số để xem xét khi bạn muốn mua một trong cưỡi phong phú hơn cuộc sống, quyết định trên các dòng sedan phải, coupe, SUV-hoặc thậm chí siêu xe-có thể là một trở ngại. Chúng tôi đã đơn giản hóa các tác vụ với chúng tôi mới sang trọng xe cố vấn, trong đó cung cấp một bảng xếp hạng chung cuộc của mỗi chiếc xe sang trọng trong sáu lĩnh vực quan trọng: sự khéo léo, sự thuận tiện và công nghệ, khả năng, hiệu suất, xử lý và đi xe, và an toàn trong mọi thời tiết. Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần chọn lên đến ba trong số những phẩm chất là những ưu tiên hàng đầu của bạn, sau đó tùy chọn phạm vi ưa thích của bạn giá cả, kiểu cơ thể, và hệ thống truyền động, và các cố vấn sẽ trả lại kết hợp hoàn hảo của bạn.

Công cụ này có chứa hơn 200 xe, mà chúng tôi đã đánh giá và ghi được sử dụng thử nghiệm và kiểm tra đường bị dụng cụ của chúng tôi làm nền tảng. Một khi bạn có kết quả, bạn có thể tiến hành so sánh side-by-side lên đến ba mô hình và thậm chí chia sẻ lựa chọn hàng đầu của bạn thông qua Facebook, Twitter, hoặc e-mail. Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể thiết lập lại lựa chọn của mình bằng cách chọn các ưu tiên và các bộ lọc khác nhau. (Bạn đang không ở trong thị trường? Hãy thử các Advisor để xem những gì bạn nên đỗ trong nhà để xe của bạn đầu tiên cuối cùng khi mà vé xổ số trả off lớn.) Toyota Altis 2016