Toyota Camry 2016

The Santa Fe, nhập cảnh, vô thưởng vô phạt của Hyundai trong phân khúc xe cỡ trung chéo cực kỳ cạnh tranh, đã nhận được nhiều cải tiến tinh tế trong những năm qua nhưng chưa bao giờ thu hút được nhiều sự chú ý. Hãy đến năm 2013, mặc dù, Santa Fe nên bật hơn người đứng đầu, giao dịch ảm đạm duds của nó cho ấn tượng ngôn ngữ phong cách mới của Hyundai và đóng gói nội thất công nghệ cao nặng như được tìm thấy trong các Sonata.


Swoopy Styling, Buck Rogers Cockpit

Rõ ràng từ những bức ảnh gián điệp rằng sẽ có một toàn bộ rất nhiều Sonata vào mặt mới của Santa Fe và một bó của Tucson trong beltline upswept. Nó cũng xuất hiện một stylist của Hyundai đã bắt tay vào một cuộc tấn công toàn lực vào tầm nhìn ra bên ngoài với những người lớn D-trụ cột.

Chúng tôi đã có vài lời phàn nàn về trước nội thất của Santa Fe trừ rằng, giống như tấm thép, lúc này có tất cả các phong cách của một chiếc túi giấy màu nâu. Hãy xem xét các vấn đề sửa chữa với một nội thất hoàn toàn hiện đại mà thông qua đồng hồ cát hình trung tâm ngăn xếp của Sonata và chủ đề phong cách của tương lai. Mong đợi một mức độ tương tự của thiết bị, cũng như một số vật ăn ngon mới phát hiện.

Năng lượng? Vâng. Cylinder Đếm? TBD

Từ cơ sở 175 mã lực, 2,4 lít bốn xi-lanh Santa Fe hiện nay là mới cho năm 2010, chúng tôi tự tin sẽ mang sang mô hình mới. Tương lai là không chắc chắn cho động cơ tùy chọn của ngày hôm nay, một 3,5-lít V-6 bơm ra 276 mã lực. Chúng tôi hy vọng nó sẽ được thay thế bởi các turbo tăng áp bốn-pot nay kéo nhiệm vụ trong một slate của Hyundai và Kia xe khác, nơi nó cranks ra giữa 260 và 274 mã lực. Số tự động sáu tốc độ là một sự chắc chắn gần cho cả động cơ, và chúng tôi rất muốn nhìn thấy Hyundai tiếp tục cung cấp một hướng dẫn sáu tốc độ trên các mô hình cơ sở.

Santa Fe có thể sẽ được cung cấp như là một hybrid là tốt, những gì với Hyundai trong chế độ thống trị thế giới-đầy đủ khi nói đến tiết kiệm nhiên liệu. (Công ty tự hào EPA xếp hạng của 40 mpg hoặc tốt hơn cho Accent của nó, Elantra, Veloster và Sonata hybrid.) Một khí-điện Santa Fe sẽ gần như chắc chắn đồng lựa chọn các thiết lập được sử dụng trong các mới Sonata hybrid, nơi 2,4 lít bốn được hỗ trợ bởi một động cơ điện 40 mã lực. Sau khi tất cả, lần đầu tiên Hyundai bao giờ khoe hệ thống này, đó là trong một Santa Fe trở lại trong năm 2008.

Santa Fe mới sẽ xuất hiện trong năm tới như là một mô hình năm 2013. Ngay cả với những cải tiến toàn diện từ trong ra ngoài, điều này giữa sizer nên dính vào triết lý của công ty Hyundai của rất nhiều thứ cho không có nhiều tiền. Toyota Camry 2016