-
04-08-2016, 07:00 AM #1
- Ngày tham gia
- Nov 2015
- Bài viết
- 0
Giá vàng SJC đảo chiều, giảm nhẹ 30.000 đồng mỗi lượng
Sau khi tăng mạnh tới 100.000 đồng/lượng ở chiều qua theo đà tăng của thế giới thì sáng nay (8/4), giá vàng tại các doanh nghiệp trong nước giảm nhẹ 30.000 đồng so với chốt phiên trước.
Tại thời điểm 8 giờ 30 phút, giá mua vàng SJC tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 33,05 triệu đồng/lượng trong khi bán ra là 33,30 triệu đồng/lượng, giảm 30.000 đồng so với chốt phiên trước.
Công ty DOJI Hà Nội và Phú Quý lại không đổi so với chốt phiên trước, chiều mua vào niêm yết ở mức 33,18 triệu đồng/lượng và bán ra là 33,25 triệu đồng/lượng.
Trong tuần, giá vàng SJC không biến động nhiều, duy chỉ có phiên ngày 7/4 biến động tăng 100.000 đồng. So với đầu tuần, thương hiệu này đã tăng 60.000 đồng/lượng.
Đối với thương hiệu vàng Rồng Thăng Long của Bảo Tín Minh Châu đầu giờ sáng nay mua vào là 32,91 triệu đồng/lượng và bán ra là 33,36 triệu đồng/lượng, không đổi so với chốt phiên trước.
Trong khi đó, giá vàng thế giới đầu giờ sáng nay lại giảm so với chốt phiên trước. Hiện giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á ở mức 1.237 USD/ounce. So với phiên đầu tuần, đồng kim loại quý này đã tăng tới 19 USD/ounce.
Trên thị trường ngoại tệ, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của VND với USD áp dụng cho ngày 8/4 là 21.846 đồng, giảm 6 đồng/USD so với chốt phiên trước.
Tuy nhiên, với biên độ tỷ giá +/-3%, sáng nay ngân hàng Vietcombank lại tăng tới 20 đồng ở chiều mua vào và 40 đồng ở chiều bán ra, hiện ngân hàng này đang niêm yết tỷ giá USD từ 22.270-22.360 đồng/USD.
Trong khi đó, BIDV lại giảm 10 đồng ở cả hai chiều, hiện ngân hàng này đang niêm yết ở mức 22.250-22.320 đồng/USD.
Ngân hàng VietinBank hiện đang niêm yết chiều mua vào là 22.260 đồng/USD và bán ra là 22.330 đồng/USD và ngân hàng Eximbank niêm yết từ 22.240-22.320 đồng/USD (mua vào/bán ra), không đổi so với chốt phiên trước
Ở mức giá hiện tại, sau khi quy đổi theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank, giá vàng thế giới tương đương 33,32 triệu đồng/lượng, cao hơn thương hiệu SJC khoảng 20.000 đồng/lượng./.
Thúy Hà
Theo stockbiz.vnView more random threads:
- Vàng và USD cùng giảm giá
- Bộ trưởng Bộ Tài chính: Đã thu hồi được 38.000 tỷ đồng nợ thuế
- Giá vàng trong nước giảm ngược chiều thế giới
- Ngân hàng Nhà nước yêu cầu thực hiện nghiêm lãi suất huy động
- Được miễn VAT: Lợi bất cập hại!
- Tiền đồng mất giá 3% có thể khiến cho GDP giảm khoảng 2%
- Vốn điều lệ hệ thống tổ chức tín dụng tăng mạnh 7.261 tỷ trong 1 tháng
- Giá đôla Mỹ ổn định trong ngày đầu Thông tư 15 có hiệu lực
- Bản tin tài chính ngày 03/09/2015
- Phó chủ tịch Quốc hội nhắc bài học Vinashin khi phát hành trái phiếu
Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng người tại KCN VSIP II ở Bình Dương giúp doanh nghiệp tiết kiệm điện được chi phí đầu tư ban đầu cho việc mua sắm và bảo trì các thiết bị này. Thay...
Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho...