Innova 2016 Sime Darby Auto Hyundai đã chính thức khai trương 3S mới (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng thay thế) của trung tâm trong Seberang Perai, Penang, cuối tuần qua giữa một đặc biệt tổ chức lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ với chủ sở hữu Hyundai. Cử hành các buổi lễ ra mắt được ông Kim Hoo-Keun, Trưởng Trụ sở khu vực châu Á Thái Bình Dương của Hyundai.Ông Lau Yit Mun, Giám đốc điều hành của Hyundai-Sime Darby Motors Sdn Bhd (HSDM) giải thích rằng quyết định chuyển nơi ở đại lý Prai của nó đến cơ sở này lớn hơn mới hơn là để đối phó với sự gia tăng của xe Hyundai tại khu vực. Một số 1.648 xe Hyundai đã được đăng ký tại Prai kể từ năm 2007, và công ty đang dự báo hơn để đi.Các cơ sở mới, mà còn nằm ở Jalan Baru như trước một, được xây dựng với chi phí RM6 triệu với tổng xây dựng diện tích 17.483 dặm vuông. Các cơ sở của nó là phù hợp với thế giới Hyundai Đại lý Chương trình Enhancement, gồm có một phòng chờ Wi Fi cao cấp và dòng chảy tự do của nước giải khát cho sự thoải mái và tiện lợi của khách hàng và du khách.Đối với sau bán hàng, cơ sở mới có sáu khoang dịch vụ để phục vụ cho các dịch vụ thông thường. Phòng đã được làm sẵn có cho khả năng mở rộng đến 12 vịnh nên yêu cầu phát sinh. Ngoài ra còn có các cơ sở phun sơn sẵn để xử lý các công trình cơ thể và sửa chữa sơn. Ngoài phục vụ thường xuyên, Chi cục thú y Prai cũng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, 24 giờ Dịch vụ thả chìa khóa, và dịch vụ đưa đón đến Megamall Pinang.Là một phần của lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ kết hợp với mở cửa của phòng trưng bày, khách hàng là các bà mẹ hoặc người đã đưa mẹ cùng đã được đưa ra một bó hoa và một phiếu RM300 ăn uống tại một khách sạn 5 sao.trung tâm 3S CCTY Prai của nằm ở Wisma EMC, No 972, Jalan Baru, 13700 Prai, Penang Khách hàng muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ được cung cấp bởi trung tâm 3S này có thể gọi 604 399 7788 (Dịch vụ) và 604 399 3988 (Bán hàng).Hình: chính thức phát hành HSDM.Chi tiết thêm:

- Danh sách các đại lý Hyundai tại Malaysia

- xe Hyundai giá chính thức và thông số kỹ thuật tại Malaysia. Sergio được sống sót bởi con trai của ông Paolo, người hiện đang điều hành công ty thiết kế Pininfarina. con trai lớn của ông Andrea đã qua đời vào năm 2008 do một tai nạn ô tô. Cả hai Sergio và Andrea được đặt tên là Chủ tịch danh dự của công ty trong năm 2006.

[IMG] http://autoworld.com.my/news/wp-cont...0F37064040.jpg [/IMG]

Được xây dựng với chi phí 450 triệu $, nhà máy FTM là nhà máy thứ năm trên thế giới để sản xuất Focus mới, và nó sẽ được cung cấp cho thị trường trong khu vực ASEAN (trừ Singapore), Úc, New Zealand và Nam Phi. Focus đã được đưa ra trong ba thị trường sau năm ngoái, và các biến thể của Thái Lan được xây dựng mới sẽ tiếp quản từ các đối tác châu Âu của họ - trong một số trường hợp với thông số kỹ thuật được cải thiện. GE và Naza đã ký một biên bản ghi nhớ năm ngoái trên một sự hợp tác liên quan đến EVs ở Malaysia. Phạm vi của Biên bản ghi nhớ bao gồm liên vận động, giáo dục để tạo ra nhận thức của công chúng và chính phủ, sử dụng công nghệ GE trong dây chuyền sản xuất xe điện Naza, và chạy thử nghiệm thí điểm xe điện tại Malaysia. công nghệ của GE tại cơ sở hạ tầng EV khoảng từ trạm và phần mềm tính phí để bảo vệ mạch điện và máy biến áp. Fortuner 2016