Mới đây , Hãng sản xuất ôtô của Anh Aston Martin đã hợp tác với hãng thiết kế nổi tiếng Zagato của Ý để đưa ra mẫu xe khái niệm Vanquish Zagato mới được lấy cảm hứng từ Vulcan, One-77, CC-100 và DB11, Vanquish Zagato concept được cho là điểm quy tụ các tinh hoa của cả hai thương hiệu .

Trong một động thái đáng ngạc nhiên, nhà sản xuất xe của Anh và các hãng thiết kế nổi tiếng của Ý đã tiết lộ dự án mới Vanquish Zagato concept. Buổi ra mắt chính thức trên toàn thế giới được tổ chức vào ngày 21/5 tại Villa d’Este concours d’elegance ở Ý. Đây là dự án hợp tác thứ năm giữa hai bên, trước đó gồm các dự án Aston Martin DB4 GT Zagato vào năm 1960, Aston Martin V8 Zagato từ năm 1986, Aston Martin DB7 Zagato/DBAR1 vào năm 2003 và Aston Martin V12 Zagato từ năm 2011.


Nguồn tin cho biết: giá xe toyota camry 2016, chiếc Vanquish Zagato Concept được thiết kế và phát triển tại trụ sở của Aston Martin ở Gaydon. Đội ngũ thiết kế chính do Marek Reichman của Aston và Andrea Zagato của Zagato phụ trách.

Vanquish Zagato concept được cho là điểm quy tụ các tinh hoa của cả hai thương hiệu fortuner 2016; sức mạnh động cơ và chất lượng vật liệu của Aston Martin, cùng với vẻ đẹp thiết kế của Zagato.

Chiếc xe toyota innova 2016 có toàn bộ thân xe được làm từ chất liệu sợi carbon, sử dụng các tấm sợi carbon cỡ lớn, để tạo cho thân xe sự liền mạch. Gương đèn hậu được lấy cảm hứng từ chiếc One-77 và công nghệ đèn LED được lấy từ chiếc Vulcan.

Nội thất bên trong xe được chủ yếu sử dụng sợi cacbon, hoa văn hình chữ Z, các chi tiết mạ đồng và da bọc analine.

Các thông tin về động cơ cũng khá hấp dẫn, chiếc xe sử dụng động cơ V12 hút khí tự nhiên 5.9 lít cung cấp công suất 568 bhp.