Toyota Corolla tại Toyota Bình Dương là ông hoàng của các phân đoạn sedan ở giữa. Tháng cuối cùng, nó hút khách hơn năm đối phương cạnh tranh chính kết hợp. Công ty muốn làm mới mô hình lãnh đạo và tạo ra một lựa chọn mới trong thị trường khu vực. Trong thực tế nó là bản cải tiến của gói đặc biệt Upper, gọi là Upper Đen Gói và chỉ dành cho các sản phẩm GLI đầu vào.

Theo Toyota, Gói Thượng Đen sẽ đứng tên cho một khoản tiết kiệm của R 900 $ cho các cài đặt riêng lẻ các mặt hàng nâng cấp. Đối với người tiêu dùng, mong muốn của họ là những sở thích trong nội thất, tay nắm cửa bên ngoài và ngưỡng cửa mạ crôm, khay thân và cảm biến đỗ xe. Màu sắc xe luôn là nhật thực toàn màu đen. Giá bán lẻ đề xuất cho phiên bản này là R $ 83,720.
Toyota Altis GLI, phiên bản tầm đầu vào đã có mục căn cứ như đối với eletroasssitida đổi mới ở điều hòa không khí. Nó sử dụng chủ yếu dao xếp, báo thức, máy tính chuyến đi với bảy chức năng, nhiều tiện ích tay lái với chiều cao và chiều sâu, đo đường và đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống âm thanh với USB và đầu vào Bluetooth, cửa sổ điện và gương, nội thất da màu xám và ghế sau với tay vịn bằng inox, truy cập vào các khung bài (60/40 các ghế gấp).

Trái tim được sử dụng là 1.8 flex 139/144 mã lực (xăng / ethanol). Chắc hẳn đây là yếu tố chính để đảm bảo giá cả phải chăng hơn so với XEi và Altis phiên bản trước đó. Altis được trang bị 2 - lít nhiên liệu đẩy. Cấu hình GLI Upper Đen Pack là chỉ có sẵn với hộp số tự động bảy tốc độ.

View more random threads: