Căn hộ Gold Coast Nha Trang nằm ngay trục đường Trần Hưng Đạo và Lý Tự Trọng , đối diện là tỉnh ủy Khánh Hòa ... Với quyền sở hữu lâu dài, dự án đang là sự lựa chọn đáng tin cậy cho nhu cầu an cư hoặc đầu tư tại thành phố biển Nha Trang mà chưa có căn hộ nào ở đây có được

- Chủ đầu tư Thanh Yến là nhà phát triển bất động sản tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ chuyên gia hàn quốc , singapore . và các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Thanh Yến Group hứa hẹn sẽ mang đến những ngôi nhà cùng các giá trị vượt trội cho người dân việt nam
- Giao thông tiện lợi :

+5 phút chợ Đầm
+7 phút đi vincom, LOTTE , coop mart ...
+ 35 phút đi sân bay Cam Ranh
- Với 13 tầng thương mại ích hợp nhiều trung tâm giải trí, khu vui chơi: khu vui chơi trẻ em, khu beerclub, coffe terrace, spa, karaokem,... Tính thời điểm hiện tại thì Gold Coast là trung tâm mua sắm lớn nhất tại Nha Trang.

+ sân tenic , sân cầu lông , ..
+ Khu thương mại , cửa hàng tiện ích...
+ Công viên , sân chơi trẻ em...
- Ngân hàng VietcomBank bảo lãnh dự án và cho vay 70% lãi suất ưu đãi 6% cố định.
- Thanh toán 30 % ký hợp đồng ngay. Quý 2/2019 giao nhà .
Tham khảo dự án Gold Coast Nha Trang : http://goldcoastnhatrang.com/

Với độ cao 40 tầng Goldcoast mang đến một không gian khoáng đạt, mở tầm nhìn thẳng hướng trời - biển xanh thẳm một màu .Giữa không gian giao thoa với diện tích rộng lớn lên đến hàng trăm ngàn m2 là sự tích hợp hoàn hảo những dịch vụ mua sắm, vui chơi, giáo dục, giải trí, ẩm thực, hội nghị. Nơi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn mọi nhu cầu của cuộc sống.

Phương thức thanh toán linh hoạt: trả ngay chiết khấu cao hoặc trả chậm trong vòng 12-16 tháng lãi suất ưu đãi.

Nhanh tay đặt giữ chỗ để tham dự lễ mở bán diễn ra vào ngày 19/7 tại dự án 2 ngày 1 đêm và có cơ hội ưu tiên lựa chọn sở hữu căn hộ Gold Coast vị trí đẹp nhất.
Vui lòng liên hệ : 0935 166 485